Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Bạn đã 57 tuổi, đây là lứa tuổi mà nam giới thường bị mãn dục do lượng Testosterone trong máu suy giảm. Trong quá trình "giao ban chưa xong mà đã tự xìu" thì Y học gọi là tình trạng Rối loạn cương. Bạn nên duy trì lối sống hợp lý, giữ cho tinh thần được thanh thản, tập thể dục thường xuyên, ăn uống những thức ăn bổ dưỡng một cách khoa học.
 
Bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum vì đây là công thức cải tiến mới có khả năng tăng cường Luteinizing một cách tự nhiên, chỉ huy tinh hoàn gia tăng việc sản sinh Testosterone nội sinh (nghĩa là Testosterone của chính mình).  Một khi Testosterone trong cơ thể của bạn được phục hồi lại đầy đủ và kịp thời, bạn sẽ tham gia "giao ban" cho đến tận phút cuối và kết thúc trong thắng lợi..
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Ở tuổi của bạn, tình trạng giảm ham muốn khi làm chuyện ấy là khá bổ biến. Vì theo luật mãn dục nam, đàn ông từ 40 tuổi trở đi đã sang sườn dốc bên kia của cuộc đời và lượng Testosterone ngày một hạ thấp làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý.
 
Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Sâm Alipas Platinum với công thức Platinum mới từ Mỹ giúp cơ thể tăng cường Luteinizing một cách tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Bạn sẽ lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, cùng với việc tăng sức khỏe toàn thân.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Cơ thể bạn có thể chưa có dấu hiệu rõ ràng, nhưng thực tế quá trình mãn dục nam đã bắt đầu diễn ra: Từ tuổi 25, nồng độ Testosterone trong máu của nam giới đã bắt đầu giảm dần, trung bình cứ trong 10 năm thì giảm 10%. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết.
 
Sâm Alipas Platinum công thức cải tiến Platinum từ Mỹ tăng cường Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn bền vững hơn.
 
Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều dùng thuận tiện 1 viên / ngày có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa, làm chậm mãn dục nam hiệu quả hơn.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến chất lượng vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ, tăng cường Luteinizing một cách tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn.
 
Với liều dùng thuận tiện chỉ 1 viên / ngày. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sức khỏe sinh lý và cả sức khỏe toàn thân được cải thiện nhanh hơn.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Trường hợp của bạn như vậy là có 2 bệnh: hiếm muộn và yếu sinh lý. Bạn nên đến các phòng khám Nam khoa để được định lượng nồng độ Testosterone và làm các xét nghiệm cần thiết.
 
Bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với Eurycoma và các thảo dược quý thiên nhiên giúp cơ thể tăng Luteinizing một cách tự nhiên giúp có thể sản sinh Testosterone kịp thời và bền vững hơn, cải thiện hiệu quả các vấn đề sinh lý như giảm ham muốn và rối loạn cương.
 
Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh, Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong điều trị vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Khi sử dụng Sâm Alipas một thời gian, lượng Testosterone được cải thiện nên bạn cảm nhận rõ sự phục hồi về sức khỏe và sinh lý. Sau điều trị, nồng độ Testosterone đã được nâng lên ở mức ổn định, vì vậy bạn ít nhận thấy sự thay đổi rõ rệt như trước nữa.
 
Sâm Alipas Platinum với công thức cải tiến giúp cơ thể tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh 41%  (theo kết quả nghiên cứu lâm sàng), đảm bảo cung cấp đủ lượng Testosterone nội sinh một cách nhanh hơn, bền vững hơn. Từ 1 đến 2 tuần, Bạn sẽ cảm nhận sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng được tăng cường mạnh mẽ.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Sâm Alipas Platinum chiết xuất tự thảo dược quý thiên nhiên giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Sâm Alipas Platinum không chỉ tăng cường hiệu quả sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh Tim mạch, Tăng huyết áp và Tiểu đường.
 
Nghiên cứu cho thấy, Testosterone có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterone trong máu, từ đó hạn chế xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp.
 
Nội tiết tố này còn giúp giảm sự kháng Insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh Tiểu đường.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
• Độ tuổi khuyến khích sử dụng sâm Alipas Platinum là sau 30 tuổi.
 
• Nếu trên 18 tuổi mà có các dấu hiệu giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm chất lượng tinh trùng…..thì có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện những triệu chứng trên. Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày. Nên duy trì thường xuyên.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Theo nghiên cứu, Sâm Alipas Platinum có tác dụng tăng nồng độ Testosterone tự nhiên trong máu sau 1 đến 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, tùy cơ địa hấp thụ của từng người cũng như tình trạng nồng độ Testosterone ban đầu (thấp ít hay thấp nhiều) mà hiệu quả điều trị (cảm nhận của người dùng) sẽ đến nhanh hay chậm.
 
Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, nên dùng Sâm Alipas Platinum thường xuyên, 1 viên mỗi ngày.

GỬI CÂU HỎI


Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn