Chồng “yếu” – vợ càng thêm lo

Trong đời sống gối chăn, những trục trặc về sinh lý của nam giới như: xuất tinh sớm, “trên bảo dưới không nghe” đã khiến nhiều quý ông rơi vào tình trạng khó nói, tự ti, lâu dần gây tâm lý mặc cảm và sợ “yêu”. Lúc này, không chỉ phái mạnh khổ sở mà các chị em có chồng gặp phải hoàn cảnh này cũng thêm phần lo lắng vì “quan hệ” đã thưa mà còn nhạt sẽ khiến đời sống phòng the đi vào “ngõ cụt”.

 
Tìm kiếm trên những diễn đàn của các trang mạng xã hội, không ít chị em tham gia chia sẻ với nội dung: chồng em yếu sinh lý hay yếu sinh lý nam. Chuyện tế nhị này không phải dễ nói ra nhưng điều chị em quan tâm là làm cách nào để giúp chồng lấy lại bản lĩnh phòng the, đó cũng là mấu chốt của sự thăng hoa trong tình dục và để bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

Vậy bệnh yếu sinh lý là gì? 

 
yeu sinh ly
 
Theo chuyên gia, yếu sinh lý nam có những biểu hiện rõ rệt trong quan hệ tình dục như: giảm ham muốn, “chú lính” không thể cương cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu, xuất tinh sớm, mất cảm giác hưng phấn trong khi yêu…. Dù biết bản thân có vấn đề nhưng các quý ông lại rất ngại tìm đến bác sĩ vì sợ người khác biết, sợ bị chê cười, thậm chí còn khư khư suy nghĩ lẽ nào một người đàn ông bình thường lại yếu sinh lý. Nắm bắt được tâm lý đó cũng như hiểu rõ yếu sinh lý là gì, chị em có thể giúp chồng vượt qua cú sốc này và nhanh chóng hâm nóng lửa “yêu” để chuyện phòng the diễn ra đều đặn và đạt chất lượng.
 
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, Testosterone giữ vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định sức mạnh sinh lý và cả vấn đề sức khỏe của nam giới. Nồng độ Testosterone trong máu suy giảm là nguyên nhân trực tiếp gây ra những vấn đề liên quan về tình trạng yếu sinh lý như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, tinh trùng giảm cả về số lượng lẫn chất lượng,… có thể gây vô sinh, hiếm muộn. Chính vì thế, phái mạnh có thể dùng Eurycoma Longifolia cùng các thảo dược đặc hiệu cho nam giới được chứng minh tác động kép vào Luteinizing tự nhiên và tế bào Leydig, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra liên tục, đáp ứng đủ với nhu cầu cơ thể tùy theo mỗi độ tuổi của nam giới. Vì giúp cơ thể tự tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh nên cơ chế này an toàn, phù hợp với sự chuyển hóa tự nhiên.
 
yeu sinh ly
Tham gia các hoạt động thể dục có thể phòng tránh và cải thiện tình trạng yếu sinh lý
 
Ngoài ra, nam giới nên hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh stress, đồng thời thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, phòng tránh và cải thiện tình trạng rối loạn cương, cũng như chủ động trước tình trạng mãn dục sớm ở nam giới. Một khi quý ông đủ “mạnh” để kéo dài cuộc yêu, chị em sẽ bớt đi nỗi lo hạnh phúc rạn nứt, ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, tận hưởng cuộc sống gối chăn viên mãn.
 
Phương Thùy

(4.93★ | 1518 Đánh giá)

ECOGREEN - chủ động chăm sóc sức khỏe

Bạn muốn nhận thông tin từ các chuyên gia, bác sĩ để chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình?
Nhận biết dấu hiệu tinh trùng yếu, ít
Tinh trùng yếu, ít, khả năng di chuyển chậm hay sống sót kém là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Vậy đâu là những dấu hiệu bước đầu giúp nam giới nhận biết tình...
Chi tiết
Vì sao “con giống” của phái mạnh ngày càng yếu
Kinh tế phát triển, cuộc sống ngày càng đủ đầy nhưng “đội quân tinh binh” của nam giới lại ngày càng yếu đi, tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn đang có xu hướng gia tăng. Vì sao có sự ngược đời...
Chi tiết
Làm gì để có “tinh binh” khỏe mạnh?
Chất lượng “tinh binh” đóng vai trò quyết định trong việc duy trì nòi giống. Tuy nhiên điều đáng báo động là hiện nay, số nam giới vô sinh ngày càng nhiều và lứa tuổi vô sinh nam ngày càng trẻ...
Chi tiết
Nguyên nhân khiến quý ông chưa đi chợ… đã hết tiền
Stress, lạm dụng thủ dâm, tắc ống dẫn tinh, rối loạn cương dương… là những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.
Chi tiết
“Yêu” bao lâu là đủ?
Không có bất kỳ cột mốc thời gian nào được đặt ra cho các hoạt động tình dục. Tuy nhiên, việc kết thúc quá sớm cũng khiến cho cả hai cảm thấy hụt hẫng và tình trạng kéo dài sẽ gây sự...
Chi tiết


Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn