Phát hiện mới giúp nâng cao phong độ nam giới

Tác động trực tiếp đến Luteinizing nhằm thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh một cách an toàn, bền vững được xem là giải pháp nâng cao sức khỏe toàn thân, đời sống sinh lý phái mạnh hiệu quả hiện nay.

 
Testosterone - chỉ số sức khỏe, sinh lực nam giới
 
ban-linh-dan-ong
 
PGS-TS-BS Trần Văn Hinh
 
Kể từ khi khoa học khám phá ra Testosterone vào năm 1935, hướng đi mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nam giới được mở ra và đến nay vẫn còn nguyên giá trị.
 
Testosterone là hormone quan trọng, quyết định sức khỏe nam giới, chi phối toàn bộ hoạt động của các cơ quan vận mạch và tuần hoàn, hệ thống cơ, xương, khớp, thần kinh, bộ não và đặc biệt là chức năng sinh lý, sinh sản.
 
Sự suy giảm Testosterone sau tuổi 30 thực sự là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý nam. Cụ thể, chỉ số Testosterone thấp khiến 91% đàn ông bị giảm ham muốn, 79% rối loạn cương, tăng 50% nguy cơ béo phì, tiểu đường và cao huyết áp…
 
PGS-TS-BS Trần Văn Hinh, Phó chủ tịch Hội Tiết niệu thận học VN cho biết, việc bảo vệ và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực, duy trì tốt phong độ và nâng cao chất lượng sống luôn là mối quan tâm hàng đầu của nam giới. Lượng Testosterone nội sinh một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, nâng cao sức khỏe toàn thân và nhất là chức năng sinh lý cho phái mạnh.
 
"Khi Luteinizing được hoạt hóa tăng cường một cách tự nhiên, Testosterone nội sinh sẽ được thúc đẩy liên tục và quá trình sinh tổng hợp nội tiết tố nam này được duy trì bền vững với nhu cầu mỗi người ở từng độ tuổi"
 
PGS-TS-BS Trần Văn Hinh
 
Cải thiện Testosterone ngay từ quá trình khởi phát
 
Gần đây, sau nhiều nghiên cứu chuyên sâu về Testosterone, các nhà khoa học đã tìm ra Luteinizing, hormone quyết định quá trình khởi phát và điều tiết sản xuất Testosterone của cơ thể.
 
Theo PGS Hinh, Luteinizing được tiết ra từ tuyến yên, nhịp nhàng chỉ huy chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh, giúp cho nồng độ hormone nam này được duy trì đúng, đủ với nhu cầu mỗi người và bảo vệ sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý.
 
Bởi vậy, khi Testosterone suy giảm, việc tác động trực tiếp tăng sản sinh Luteinizing tự nhiên được đánh giá là giải pháp vượt trội trong việc ngăn ngừa và cải thiện sinh lực cho nam giới. Cơ chế tác động này an toàn, bền vững khi tuân thủ đúng nguyên tắc của cơ chế nội sinh, nghĩa là giúp cơ thể tự sản sinh ra Testosterone nên phù hợp với sự chuyển hóa tự nhiên của mỗi người.
 
ban-linh-dan-ong
 
Công thức Platinum (có trong sâm Alipas Platinum) giúp tăng cường Testosterone nội sinh một cách mạnh mẽ
 
Công thức Platinum tăng cường sức khỏe nam giới bền vững
 
“Từ những kết luận về vai trò quan trọng của Luteinizing trong quá trình sinh tổng hợp Testosterone, kết hợp với xu hướng khoa học hiện đại ưu tiên sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức Platinum giúp nâng cao sức khỏe toàn thân phái mạnh an toàn, bền vững” - PGS Hinh cho biết.
 
Theo đó, với sự kết hợp độc đáo gồm tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, công thức Platinum có khả năng làm tăng sinh sản Luteinizing tự nhiên, thúc đẩy sự khởi phát và điều tiết chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh tại tế bào Leydig của tinh hoàn.
 
Liệu pháp này khác xa với các cách cường dương cấp tốc tuy “được việc ngay” nhưng không được khuyến khích. Các sản phẩm có tác dụng cải thiện sinh lý trong thời gian ngắn (vài giờ sau khi sử dụng) có cơ chế gây dồn máu cục bộ ở dương vật làm cương cứng khiến nhiều người có thể gặp phải những tai biến nguy hiểm, gây rối loạn cung phản xạ tình dục ở não bộ nam giới khiến họ ngày càng lệ thuộc vào thuốc, lâu ngày có thể gây liệt dương hoàn toàn.
 
Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, công thức Platinum giúp tăng 72% lượng Luteinizing và tăng 41% nồng độ Testosterone nội sinh sau 5 ngày sử dụng. Từ đó, nam giới cải thiện sức khỏe nền tảng, tăng cường chất lượng đời sống sinh lý một cách hiệu quả, nhanh chóng nhưng vẫn an toàn.

Theo Thanh Niên

 

 


(5★ | 1228 Đánh giá)

ECOGREEN - chủ động chăm sóc sức khỏe

Bạn muốn nhận thông tin từ các chuyên gia, bác sĩ để chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình?
Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng Testosterone nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết
Hiểu đúng Testosterone để bổ sung an toàn
Testosterone không chỉ liên quan trực tiếp đến "chuyện ấy" mà còn quyết định hàng loạt chức năng cơ thể quan trọng của phái mạnh. Những ngộ nhận, nhầm tưởng về nội tiết tố này có thể...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết


Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn