đặt hàng

Tôi nghe chuyên gia chương trình sức khỏe của đài thành phố nói Sâm Alipas Platinum khắc phục bệnh tiểu đường tốt và phục hồi nhanh hơn các thuốc khác, điều này có đúng không?

Câu hỏi:

Tôi nghe chuyên gia chương trình sức khỏe của đài thành phố nói Sâm Alipas Platinum khắc phục bệnh tiểu đường tốt và phục hồi nhanh hơn các thuốc khác, điều này có đúng không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc khắc phục tiểu đường. Nếu anh đang có bệnh lý này thì bên cạnh việc dùng thuốc kê toa của chuyên gia, có thể an tâm sử dụng thêm Sâm Alipas Platinum để giúp tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như hỗ trợ điều hòa đường huyết, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường tốt hơn.

Sâm Alipas Platinum giúp kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Đối với nam giới, Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý. Ngoài ra, Testosterone còn giúp giảm sự kháng insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết, hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Nội tiết tố này còn giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp.

Về liều dùng, bên cạnh việc dùng thuốc theo toa của chuyên gia, anh nên uống Sâm Alipas Platinum thường xuyên, với liều 01 viên x 02 lần/ngày và nên uống cách các thuốc đang dùng khoảng 2-3 tiếng để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất.

Xem thêm:


Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118


(5★ | 1372 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn