đặt hàng

Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt lành tính. Vậy tôi có dùng được Sâm Alipas Platinum không? Nếu dùng được thì dùng thế nào? Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi bị phì đại tuyến tiền liệt lành tính. Vậy tôi có dùng được Sâm Alipas Platinum không? Nếu dùng được thì dùng thế nào? Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,


Trường hợp của anh có bệnh lý phì đại tiền liệt tuyến thì bên cạnh toa thuốc hỗ trợ cải thiện của chuyên gia hoàn toàn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để cải thiện chức năng sinh lý cũng như hỗ trợ quá trình hỗ trợ cải thiện bệnh.

Các nghiên cứu cho thấy khi nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới bị suy giảm không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục, gây giảm ham muốn, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu… mà còn tác động vào tuyến tiền liệt gây phát triển theo hướng u xơ (phì đại).

Sâm Alipas Platinum tinh chiết từ thảo dược quý Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh một cách nhanh hơn và duy trì bền vững hơn từ đó giúp cải thiện sức khỏe sinh lý, hạn chế sự phì đại tuyến tiền liệt.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu cho thấy, từ dịch chiết Eurycoma Longifolia các nhà khoa học phân lập được một số chất hóa học trong đó có Quassinoids, chất này có khả năng chống khối u. Hơn nữa, Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, nên cơ thể có khả năng tự điều hòa lượng Testosterone ở mức cân bằng, ổn định, không tăng quá mức, qua đó không làm ảnh hưởng đến sự phát triển bất thường của tiền liệt tuyến.

Vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều dùng đơn giản 01 viên/ ngày và nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng để đảm bảo đô hấp thu các thành phần trong sản phẩm được tốt nhất.

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118
 


(4.64★ | 1158 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn