Thưa Bác sĩ người có bệnh về tiền liệt tuyến dùng Sâm Alipas Platinum có thể chữa được bệnh này không?

Câu hỏi:

Thưa Bác sĩ người có bệnh về tiền liệt tuyến dùng Sâm Alipas Platinum có thể chữa được bệnh này không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc điều trị, trường hợp bạn có bệnh lý phì đại tiền liệt tuyến thì bên cạnh toa thuốc điều trị của bác sĩ bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Các nghiên cứu cho thấy khi testosterone trong cơ thể nam giới bị suy giảm, tình trạng mất quân bình về mặt nội tiết sẽ tác động vào tuyến tiền liệt gây phát triển theo hướng u xơ( phì đại).
 
Sâm Alipas Platinum chiết xuất từ thảo dược quý Eurycoma Longifolia, giúp cơ thể tăng sản xuất testosterone nội sinh từ đó giúp quân bình tình trạng nội tiết và hạn chế sự phì đại tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, các nghiên cứu cho thấy, từ dịch chiết Eurycoma Longifolia các nhà khoa học phân lập được một số chất hóa học trong đó có Quassinoids, chất này có khả năng chống khối u. 
 
Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, nên được cơ thể tự điều hòa lượng Testosterone sẽ không tăng quá mức nên không làm ảnh hưởng đến sự phát triển bất thường của tiền liệt tuyến. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ bạn sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều dùng đơn giản 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất bạn nên uống Sâm Alipas cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng. Liệu trình sử dụng : uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên.
 
Chúc bạn sức khỏe !

(4.93★ | 750 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


Chia sẻ của người dùng về hiệu quả của
Sâm Alipas Platinum

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn