đặt hàng

Tôi rất sợ mua phải Sâm Alipas Platinum bị làm giả. Xin hỏi có cách nào giúp tôi phân biệt Sâm Alipas Platinum thật và giả không? Và mua ở đâu thì uy tín nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Văn Dũng, TP.HCM).

Câu hỏi:

Tôi rất sợ mua phải Sâm Alipas Platinum bị làm giả. Xin hỏi có cách nào giúp tôi phân biệt Sâm Alipas Platinum thật và giả không? Và mua ở đâu thì uy tín nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Văn Dũng, TP.HCM).

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Alipas Platinum và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn.

Hiện nay, sản phẩm Sâm Alipas Platinum đang được bán rộng rãi ở hơn 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc với giá 720.000đ/lọ 30 viên. Bạn có thể mua Sâm Alipas Platinum tại các nhà thuốc lớn gần nơi bạn sinh sống.

Ngoài ra, công ty đã có hệ thống mua hàng trực tuyến, bạn có thể đặt hàng online tại website Ecogreen.com.vn để được giao hàng tận nhà, tiết kiệm thời gian đi lại. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua qua số điện thoại: (028) 38 115 118.

Hiện công ty vẫn chưa phát hiện có hàng giả Sâm Alipas Platinum trên thị trường. Tuy nhiên, để yên tâm sử dụng, bạn có thể kiểm tra bên ngoài vỏ hộp sản phẩm đầy đủ các tem nhãn:

+ 02 tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS PLATINUM, 2 con tem này niêm phong phía trên và dưới vỏ hộp.

+ Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An (khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*)

+ Dưới gần mã vạch ở đáy hộp có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng.

• Các loại tem này phải nguyên vẹn, không bị bong tróc, rách vá...

Hiện nay, trên mỗi hộp sản phẩm Sâm Alipas Platinum nói riêng và tất cả các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm và có cơ hội quay số trúng thưởng. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.

Xem thêm: Muốn tăng sinh lý an toàn, nam giới không thể thiếu điều này

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118


(4.64★ | 582 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn