đặt hàng

Tôi nghe nói Testosterone rất quan trọng đối với sức khỏe và sinh lý nam giới, nhưng xác định nồng độ Testosterone trong cơ thể bằng cách nào? Nơi nào có thể thực hiện được xét nghiệm này, giá một lần xét nghiệm là bao nhiêu? Xin tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn.

Câu hỏi:

Tôi nghe nói Testosterone rất quan trọng đối với sức khỏe và sinh lý nam giới, nhưng xác định nồng độ Testosterone trong cơ thể bằng cách nào? Nơi nào có thể thực hiện được xét nghiệm này, giá một lần xét nghiệm là bao nhiêu? Xin tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Anh có thể kiểm tra nồng độ Testosterone bằng cách làm xét nghiệm máu. Vì nồng độ Testosterone giao động rất lớn trong ngày và cao nhất là vào buổi sáng nên thời gian thử máu tốt nhất là từ 7-11h sáng.

Định lượng Testosterone là một xét nghiệm có thể thực hiện tại tất cả các cơ sở y tế có phòng xét nghiệm sinh hóa. Cụ thể:

Tại TP.HCM

  • Bệnh viện Đại học Y Dược - 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM.
  • Bệnh viện Bình Dân - 371 Điện Biên Phủ, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TPHCM
  • Bệnh viện Mỹ Đức: Số 4 Núi Thành, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.


Tại Hà Nội

  • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh -  108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội.
  • Bệnh viện - Đại học Y Hà Nội - 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
  • Bệnh viện Việt Đức - 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hanoi City


Về chi phí, định lượng nồng độ Testosterone trong máu có giá khoảng 125.000/lần. Tuy nhiên, giá có thể cao hơn một chút tùy thuộc vào dịch vụ của từng bệnh viện.

Testosterone là hormone giữ vai trò đặc biệt quan trọng quyết định sức khỏe và chức năng sinh lý nam. Sau tuổi 30, nồng độ Testosterone giảm trung bình khoảng 1%/năm, và giảm mạnh ở tuổi 40, 50. Ngoài yếu tố tuổi tác, nồng độ Testosterone có thể giảm nhanh và mạnh hơn khi nam giới thường xuyên hút thuốc, uống nhiều bia rượu hoặc đang dùng thuốc cải thiện các bệnh lý như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao…

Testosterone giảm khiến nam giới không còn nhiều hứng thú tình dục, thường bị rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, đồng thời sức khỏe toàn thân cũng sa sút, người thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, béo phì, giảm khối lượng cơ, giảm trí nhớ, khó tập trung… Do vậy, nếu anh thường xuyên gặp một trong những triệu chứng kể trên thì nên đi xét nghiệm kiểm tra nồng độ Testosterone trong máu để từ đó có cách cải thiện kịp thời, hiệu quả.

Xem thêm:


Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118


(4.93★ | 1022 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn