đặt hàng

Tôi đang bị chứng bệnh xuất tinh sớm cộng với xuất tinh ngược dòng, vậy nếu dùng Sâm Alipas Platinum có tác dụng gì không?

Câu hỏi:

Tôi đang bị chứng bệnh xuất tinh sớm cộng với xuất tinh ngược dòng, vậy nếu dùng Sâm Alipas Platinum có tác dụng gì không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng của bạn như thế đã bao lâu, bạn có đang dùng thuốc hay đang khắc phục bệnh lý nào không… để được tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bạn nhé! Trước hết phòng tư vấn xin chia sẻ với bạn vài thông tin:

• Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Vì vậy, việc khắc phục quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy và để hỗ trợ cải thiện tình trạng này có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum.

• Còn đối với tình trạng xuất tinh ngược dòng bạn đang gặp phải nếu đã xảy ra trong thời gian dài bạn nên đến bệnh viện để được các Chuyên gia thăm khám kiểm tra xác định nguyên nhân, từ đó sẽ có hướng cải thiện tích cực cho bạn.

Trung tâm Tư vấn Y khoa CTCP Dược Phẩm ECO

Số Tổng đài Tư vấn Y khoa: (028) 38 112 777


(5★ | 358 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn