đặt hàng

Tôi có vợ 2 năm nhưng chưa có con. Tôi đi khám kết quả tinh trùng yếu. Tôi có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để cải thiện chất lượng tinh trùng không?

Câu hỏi:

Tôi có vợ 2 năm nhưng chưa có con. Tôi đi khám kết quả tinh trùng yếu. Tôi có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để cải thiện chất lượng tinh trùng không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Nếu như bạn đã đến bệnh viện kiểm tra và kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ là tinh trùng yếu thì bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia (nếu có) bạn hoàn toàn có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ.

Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Đối với nam giới, Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý. Nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng bằng cách trực tiếp kích hoạt tế bào sertoli - nằm ở tinh hoàn, có tác dụng điều phối quá trình sinh tinh.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

Bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên/ ngày, nên dùng thường xuyên. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, bạn nên đến bệnh viện làm lại xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng.

Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Xem thêm:

Chúc bạn sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118


(4.79★ | 1172 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn