đặt hàng

Tôi đã dùng Sâm Alipas, nay lại thấy Sâm Alipas platinum, vậy điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là gì? Tôi quét mã vạch trên vỏ bao bì của Alipas Platinum thông qua điện thoại thông minh nhưng không tìm thấy thông tin của sản phẩm, vậy có phải tôi đã mua phải hàng nhái?

Câu hỏi:

Tôi đã dùng Sâm Alipas, nay lại thấy Sâm Alipas platinum, vậy điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là gì? Tôi quét mã vạch trên vỏ bao bì của Alipas Platinum thông qua điện thoại thông minh nhưng không tìm thấy thông tin của sản phẩm, vậy có phải tôi đã mua phải hàng nhái?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Cảm ơn anh đã quan tâm và tin dùng sản phẩm Sâm Alipas. Hiện nay, công ty có sản phẩm Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến với công thức Platinum được sản xuất tại Mỹ.

Thành phần Sâm Alipas Platinum nền tảng vẫn là thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia nhưng được bổ sung nhiều tinh chất quý từ các loại thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone được giữ ở mức cân bằng, sức khỏe và chức năng sinh lý nam sẽ được cải thiện rất tốt. Nam giới sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, tinh thần được thoái mái, cơ thể tràn đầy năng lượng, “chuyện ấy” cũng sung mãn hơn.

Sản phẩm cũng đã được FDA chứng nhận an toàn, vì vậy, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum.

Về vấn đề kiểm tra mã vach trên sâm Alipas Platinum, chúng tôi xin chia sẻ với anh như sau: Phần mềm quét mã vạch trên điện thoại hiện nay có rất nhiều, nhưng đa số các phần mềm này đều chưa có cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin về sản phẩm sâm Alipas Platinum mà bạn đang muốn kiểm tra nên khi kiểm tra sẽ hiển thị thông tin không chính xác về sản phẩm. Hiện nay công ty đã cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và chính xác nhất cho nhà cung cấp ứng dụng quét mã vạch uy tín. Bạn có thể truy cập vào link sau đây:

• Bạn có thể truy cập vào website: www.upcdatabase.com/itemform.asp, sau đó nhập mã vach sản phẩm cần kiểm tra sẽ có được thông tin chính xác.
• Để tìm hiểu thêm thông tin về sâm Alipas Platinum bạn vào trực tiếp trang web: https://alipasplatinum.com.vn/

Để yên tâm sử dụng khi mua sâm Alipas Platinum bạn có thể kiểm tra bên ngoài vỏ hộp sản phẩm đầy đủ các tem nhãn:

  • 02 tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS PLATINUM, được niêm phong phía trên và dưới vỏ hộp.
  • Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An ( khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*).
  • Dưới gần mã vạch ở đáy hộp có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng.
  • Các loại tem này phải nguyên vẹn, không bị bong tróc, rách vá…

Xem thêm: Hiểu đúng về Testosterone để bổ sung an toàn

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng,
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118


(5★ | 1582 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn