đặt hàng

Thưa Chuyên gia! Theo như em biết thì Sâm Alipas Platinum chỉ là thực phẩm chức năng. Vậy khi uống thuốc này hiệu quả khi cải thiện chống xuât tinh sớm như thế nào. Sâm này có những thành phần nào giống như những loại thuốc chống xuât tinh sớm không. Nếu dùng một thời gian không dùng nữa thì có ảnh hưởng gì không? Sâm này là nhập thuốc nhập khẩu từ Mỹ vậy trên thị trường hiện có hàng giả không. Lọ thuộc giá bao nhiêu tiền là đúng. Xin trả lời một số thắc mắc của em! Chân thành cảm ơn

Câu hỏi:

Thưa Chuyên gia! Theo như em biết thì Sâm Alipas Platinum chỉ là thực phẩm chức năng. Vậy khi uống thuốc này hiệu quả khi cải thiện chống xuât tinh sớm như thế nào. Sâm này có những thành phần nào giống như những loại thuốc chống xuât tinh sớm không. Nếu dùng một thời gian không dùng nữa thì có ảnh hưởng gì không? Sâm này là nhập thuốc nhập khẩu từ Mỹ vậy trên thị trường hiện có hàng giả không. Lọ thuộc giá bao nhiêu tiền là đúng. Xin trả lời một số thắc mắc của em! Chân thành cảm ơn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng của bạn như thế đã bao lâu và có đang dùng thuốc hay đang khắc phục bệnh lý nào khác đi kèm hay không… Để được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Nhưng trước tiên, chúng tôi xin trả lời các thắc mắc của bạn như sau:

Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là do cảm giác hồi hộp, lo lắng hoặc thiếu tự tin về khả năng tình dục của mình. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên trong thời gian dài thì có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó. Bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiệm nồng độ Testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào. Nếu do bệnh lý, bạn cần tuân theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia, bên cạnh đó có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum để giúp tăng hiệu quả khắc phục xuất tinh sớm.

Trường hợp may mắn không có bệnh lý, bạn vẫn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Sâm Alipas Platinum chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các loại thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, giúp kiểm soát quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời nâng cao sức khỏe toàn thân. Sản phẩm không gây lờn thuốc, sau khi ngưng sử dụng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, sản phẩm được khuyên dùng thường xuyên và lâu dài để giữ nồng độ Testosterone luôn ở mức cân bằng từ đó duy trì sức khỏe và sinh lý nam . Vì sau tuổi 30, nồng độ Testosterone bắt đầu sụt giảm trung bình khoảng 1% mỗi năm, và giảm mạnh ở tuổi sau 40.

Sâm Alipas Platinum được sản xuất tại Mỹ, có giá khoảng 720,000 đồng/hộp 30 viên, được bán tại hệ thống nhà thuốc ECO ở TP.HCM và các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng online tại Ecogreen.com.vn - Website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Sâm Alipas Platinum tại Việt Nam.

Hiện tại, công ty chưa ghi nhận trường hợp có sản phẩm giả trên thị trường. Tuy nhiên, để mua đúng sản phẩm nhập khẩu từ công ty Eco Pharma, bạn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách xem trên vỏ hộp giấy phải có đầy đủ những đặc điểm nhận biết như sau:

  • Trên 2 đầu nắp hộp có tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS PLATINUM.
  • Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An ( khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*).  
  • Dưới gần mã vạch ở đáy hộp có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng.
  • Tất cả các loại tem này phải còn nguyên vẹn, không bị bong tróc, rách vá…

Hiện nay, trên mỗi hộp sản phẩm Sâm Alipas Platinum nói riêng và tất cả các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm và có cơ hội quay số trúng thưởng. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.

Xem thêm:

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118


(5★ | 500 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn