đặt hàng

Tôi sử dụng Sâm Alipas được 3 ngày, hơi khó ngủ về đêm. Tôi có thể chuyển sang dùng sản phẩm vào buổi sáng hay trưa không?

Câu hỏi:

Tôi sử dụng Sâm Alipas được 3 ngày, hơi khó ngủ về đêm. Tôi có thể chuyển sang dùng sản phẩm vào buổi sáng hay trưa không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Sâm Alipas hoàn toàn không làm mất ngủ. Vì sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thiên nhiên và đã được nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Trường hợp của anh bị mất ngủ, nguyên nhân có thể là do thói quen sinh hoạt, ví dụ như uống nhiều nước trước khi ngủ dẫn đến việc thường xuyên phải đi tiểu đêm khiến người tỉnh ngủ hoặc trong ngày ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ gây khó tiêu, uống nhiều bia rượu, trà, cafe cũng sẽ bị khó ngủ. Ngoài ra, anh cũng nên kiểm tra thử trong thời gian gần đây có dùng các loại thuốc khắc phục bệnh nào không vì đây cũng có thể là yếu tố gây ra tình trạng mất ngủ.  

Về thời gian sử dụng sản phẩm, bạn có thể chuyển sang dùng Sâm Alipas vào buổi sáng hoặc buổi trưa đều được và nên dùng thường xuyên để giúp tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục nam, duy trì sự sung mãn trong đời sống vợ chồng.

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118


(4.5★ | 812 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn