đặt hàng

Chuyên gia cho tôi hỏi dùng Sâm Alipas Platinum đến bao giờ thì có thể ngưng sử dụng, có phải uống mãi mãi để duy trì sinh lý không?

Câu hỏi:

Chuyên gia cho tôi hỏi dùng Sâm Alipas Platinum đến bao giờ thì có thể ngưng sử dụng, có phải uống mãi mãi để duy trì sinh lý không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Anh có thể ngưng sử dụng Sâm Alipas khi cảm thấy sức khỏe và chức năng sinh lý đã được cải thiện hiệu quả. Tuy nhiên, Sâm Alipas Platinum được khuyên dùng thường xuyên để giúp duy trì nồng độ Testosterone trong cơ thể ở mức ổn định, từ đó giúp duy trì sức khỏe, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng.

Vì sau tuổi 30, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm trung bình 1%/năm và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý.

Sâm Alipas Platinum chiết xuất từ tinh chất Eurycoma Longifolia và thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh (do cơ thể tiết ra) nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, qua đó làm chậm quá trình mãn dục nam, đồng thời hỗ trợ cải thiện hàng loạt bệnh lý thường gặp ở nam giới trung niên như nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật…

Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt anh có thể an tâm sử dụng sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng:
+ Uống 1 viên / ngày trước hoặc trong bữa ăn.
+ Có thể uống 1 viên x 2 lần / ngày, trong trường hợp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý có liên quan.
+ Liệu trình sử dụng: nên duy trì thường xuyên.


Xem thêm:

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118
 


(4.5★ | 300 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn