đặt hàng

Tôi trên 30 tuổi, sinh lý bình thường và có ham muốn bình thường. Nhưng nay tôi muốn uống Sâm Alipas Platinum để duy trì sinh lý được không? Giả sử nếu tôi ngừng uống thì có bị giảm ham muốn không?

Câu hỏi:

Tôi trên 30 tuổi, sinh lý bình thường và có ham muốn bình thường. Nhưng nay tôi muốn uống Sâm Alipas Platinum để duy trì sinh lý được không? Giả sử nếu tôi ngừng uống thì có bị giảm ham muốn không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để duy trì phong độ, làm chậm quá trình mãn dục nam, kéo dài chất lượng đời sống vợ chồng, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân, hạn chế những căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao...

Alipas Platinum được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Sản phẩm không gây lệ thuộc vào thuốc, nên khi anh ngưng sử dụng thì sức khỏe và chức năng sinh lý vẫn bình thường, không làm giảm ham muốn tình dục hoặc những trục trặc nào khác nếu nồng độ Testosterone trong cơ thể vẫn luôn được giữ ở mức ổn định (khoảng 10-35 nanomol/l).

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và được duy trì ở mức ổn định từ đó tăng cường chức năng sinh lý nam, làm chậm quá trình mãn dục, đồng thời duy trì tốt sức khỏe toàn thân, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật…

 

Xem thêm:


Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118
 


(4.5★ | 972 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn