đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas không những sử dụng an toàn mà còn hỗ trợ rất tốt cho người cao huyết áp. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, nội tiết tố này có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, hạn chế xơ vữa động mạch là nguồn gốc của nhiều bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, cao huyết áp,...). Vì vậy Sâm Alipas Platinum không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường.

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, bạn đang có dùng thuốc khắc phục thì nên ưu tiên uống các loại thuốc đó theo hướng dẫn của chuyên gia và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Không xuất tinh được khi quan hệ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Đôi khi do chồng bạn có 1 lần không xuất tinh được, khiến tâm lý căng thẳng, tình trạng này kéo dài sẽ hình thành rối loạn tâm lý dẫn đến những lần sau này chồng bạn luôn có cảm giác luôn lo lắng, tự ti về khả năng tình dục của mình thì sẽ ảnh hưởng đến việc xuất tinh. Vì vậy vấn đề bây giờ nếu có những lo lắng, căng thẳng, áp lực trong công việc hay cuộc sống chồng bạn nên điều chỉnh lại, cố gắng thư giãn và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

• Bên cạnh đó chồng bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả cũng như nâng cao sức khỏe toàn thân cho nam giới. Vợ chồng bạn lại đang muốn có con thì việc chồng bạn sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ là rất phù hợp. Vì đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong việc khắc phục vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Liệu trình sử dụng 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.

• Tuy nhiên nếu tình trạng không xuất tinh diễn ra trong thời gian dài, chồng bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát. Và điều quan trọng là vợ chồng bạn cũng không nên quá sốt ruột, lo lắng vì như thế dễ gây nên tâm lý căng thẳng cho bản thân bạn nhé, chúc vợ chồng bạn sức khỏe và sớm có kết quả như mong muốn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường. Rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, có hai nguyên nhân chính thường đó là: tâm lý tiêu cực như stress, trầm cảm, lo lắng, tuyệt vọng…, phần còn lại nhiều hơn là do các nguyên nhân thực thể như mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, cholesterol cao, suy nhược thần kinh, u não…

• Như vậy với trường hợp của bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn khắc phục của chuyên gia để kiểm soát thật tốt bệnh lý rối loạn mỡ máu. Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện, bạn nên cố gắng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hạn chế mỡ động vật, phủ tạng động vật (gan, thận, óc, lá lách…), thịt vịt, thịt ngỗng, lòng đỏ trứng, các thức ăn chiên rán, đồ ăn nhanh, không ăn quá mặn, hay quá ngọt,...Nên tăng cường rau xanh, trái cây tươi ít ngọt, ăn cá ít nhất 2 lần/ tuần, ngừng hút thuốc lá, hạn chế bia rượu, tránh thực phẩm có nhiều chất béo, cholesterol; tập thể dục thể thao đều đặn…

• Bên cạnh đó để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương bạn có thể sử dụng Sâm Alipas. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Một khi nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và được duy trì ổn định, không chỉ cải thiện đáng kể sức khỏe tình dục, cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương mà sức khỏe toàn thân cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, hạn chế xơ vữa động mạch. Vì vậy bên cạnh toa thuốc đang khắc phục bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt.

• Liệu trình sử dụng: 01 viên/ngày và nên duy trì thường xuyên. Nếu có đang dùng thuốc khắc phục bạn nên ưu tiên uống các loại thuốc khắc phục theo hướng dẫn của chuyên gia và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này chỉ xảy ra nhất thời thì bạn không nên quá lo lắng nhưng nếu đã xảy ra trong thời gian dài thì bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm nồng độ Testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào bạn nhé!

• Sau khi thăm khám nếu kết quả là do bệnh lý thì bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn khắc phục của chuyên gia, bện cạnh toa thuốc khắc phục bạn có thể sử dụng thêm Sâm Alipas Platinum để giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn và chủ động được trong quá trình giao hợp, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ. Vì Sâm Alipas giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum, nồng độ testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao.

• Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình và ở độ tuổi 23 của bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên. Bên cạnh đó nên điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Yếu sinh lý là một tình trạng dương vật không có khả năng hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để thực hiện hành vi giao hợp. Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, xuất tinh sớm…Và nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thì có rất nhiều, một trong những nguyên nhân đó là do nội tiết tố testosterone suy giảm.

• Với trường hợp của bạn nếu muốn hỗ trợ cải thiện tình trạng đang gặp phải bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Tuy nhiên nếu tình trạng này đã xảy ra trong thời gian dài thì có thể đó là dấu hiệu của một bệnh lý cần có sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa, bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiêm nồng độ testosterone trong máu đang ở trong ngưỡng nào. Nếu là do bệnh lý thì bên cạnh việc dùng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia vì Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc cải thiện bạn ạ.

• Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum với liệu trình 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên, kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, chú ý cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

• Sâm Alipas Platinum 01 hộp 30 viên, giá khoảng 710,000 đồng và hiện nay đã có bán tại hệ thống nhà thuốc ECO ở Tp Hồ Chí Minh và các nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp các nhà thuốc gần nơi bạn ở để mua, trường hợp cần hỗ trợ địa điểm thuận tiện mua sản phẩm bạn liên hệ trực tiếp trung tâm tư vấn y khoa (028) 38 112 777.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Hiện nay công ty có sản phẩm Sâm Alipas Platinum là bước tiến mới ưu việt từ Sâm Alipas, với công thức Platinum kết hợp giữa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên từ đó thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao, đồng thời giúp làm chậm quá trình mãn dục nam...

• Như vậy bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng Sâm Alipas để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết bạn ạ!

Sâm Alipas với công thức cải tiến Platinum từ Mỹ tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường. Vì vậy với tình trạng rối loạn cương đang gặp phải và ở độ tuổi 41 của bạn nếu muốn hỗ trợ cải thiện bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum là rất phù hợp bạn ạ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường...

• Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý, do đó để nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ, bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên tiếp tục duy trì thường xuyên.

• Bên cạnh dùng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có)… đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết bạn ạ!

Sâm Alipas Platinum với công thức cải tiến Platinum từ Mỹ tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Bạn năm nay 20 tuổi đây là độ tuổi sung mãn nhất của nam giới nhưng theo bạn chia sẻ thì bạn lại đang gặp phải giảm ham muốn. Với tình trạng như thế đã xảy hơn 1 năm, lời khuyên là bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm nồng độ Testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào bạn nhé!

• Sau khi đi thăm khám nếu kết quả là do bệnh lý thì bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn khắc phục của chuyên gia, bệnh cạnh toa thuốc khắc phục bạn có thể sử dụng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, bạn sẽ thấy các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả đồng thời sức khỏe nền tảng toàn thân cũng được tăng cường mạnh mẽ.

• Trường hợp không có bệnh lý thì có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

• Vài thông tin chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sức khỏe!


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn