đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Do đó, ở độ tuổi 42 của bạn để duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực, giúp bạn duy trì tốt phong độ, đồng thời phòng ngừa các triệu chứng và làm chậm quá trình mãn dục nam thì bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường... 
 
Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên, kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Trường hợp bạn muốn tăng cường sức khỏe sinh lý, gia tăng sức khỏe toàn thân đồng thời phòng ngừa các triệu chứng và làm chậm quá trình mãn dục nam thì sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ rất là phù hợp. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân, khi nồng độ testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch, tiểu đường…

• Để có thể duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.

• Sâm Alipas Platinum 01 hộp 30 viên, giá khoảng 710,000 đồng và hiện nay đã có bán tại hệ thống nhà thuốc ECO ở Tp Hồ Chí Minh và các nhà thuốc trên toàn quốc. Do đó bạn có thể đến trực tiếp các nhà thuốc gần nơi bạn ở để mua, trường hợp cần hỗ trợ địa điểm thuận tiện mua sản phẩm bạn liên hệ trực tiếp trung tâm tư vấn y khoa (028) 38 112 777.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Ở độ tuổi 55 của anh, đây là lứa tuổi mà nam giới thường bị mãn dục do lượng Testosterone trong máu đã suy giảm, do đó để có thể duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực và gia tăng sức khỏe toàn thân, giúp anh luôn duy trì tốt phong độ anh có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, khi nồng độ testosterone nội sinh một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

Sâm Alipas Platinum được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt anh hoàn toàn an tâm khi dùng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng:

+ 01 viên/ ngày cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục, lãnh cảm tình dục ở nam giới, tăng cường sinh lý và sinh lực. Hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh nam.

+ 01 viên x 02 lần/ ngày hỗ trợ điều hòa các bệnh về tiểu đường, tim mạch, các bệnh lý về gan, mật…

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc khắc phục, trường hợp bạn có bệnh lý phì đại tiền liệt tuyến thì bên cạnh toa thuốc khắc phục của chuyên gia bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Các nghiên cứu cho thấy khi testosterone trong cơ thể nam giới bị suy giảm, tình trạng mất quân bình về mặt nội tiết sẽ tác động vào tuyến tiền liệt gây phát triển theo hướng u xơ( phì đại).
 
Sâm Alipas Platinum chiết xuất từ thảo dược quý Eurycoma Longifolia, giúp cơ thể tăng sản xuất testosterone nội sinh từ đó giúp quân bình tình trạng nội tiết và hạn chế sự phì đại tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, các nghiên cứu cho thấy, từ dịch chiết Eurycoma Longifolia các nhà khoa học phân lập được một số chất hóa học trong đó có Quassinoids, chất này có khả năng chống khối u. 
 
Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, nên được cơ thể tự điều hòa lượng Testosterone sẽ không tăng quá mức nên không làm ảnh hưởng đến sự phát triển bất thường của tiền liệt tuyến. Vì thế để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt, bên cạnh việc dùng thuốc khắc phục theo hướng dẫn của chuyên gia bạn sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều dùng đơn giản 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất bạn nên uống Sâm Alipas cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng. Liệu trình sử dụng : uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên.
 
Chúc bạn sức khỏe !
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Trường hợp nếu như bạn đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tinh dịch đồ và kết quả kiểm tra là tinh trùng yếu thì bên cạnh phác đồ khắc phục của chuyên gia (nếu có) bạn có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong việc khắc phục vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên. Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

• Chúc vợ chồng bạn sớm có kết quả như mong muốn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm.

• Vì vậy, việc khắc phục quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy. Với trường hợp của bạn để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến bằng công thức Platinum tại Mỹ, với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

• Chúc bạn sức khỏe!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Cảm ơn anh đã quan tâm và tin dùng sản phẩm Sâm Alipas. Hiện nay, công ty có sản phẩm Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến với công thức Platinum được sản xuất tại Mỹ.

Thành phần Sâm Alipas Platinum nền tảng vẫn là thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia nhưng được bổ sung nhiều tinh chất quý từ các loại thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sản xuất Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone được giữ ở mức cân bằng, sức khỏe và chức năng sinh lý nam sẽ được cải thiện rất tốt. Nam giới sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, khó ngủ, tinh thần được thoái mái, cơ thể tràn đầy năng lượng, “chuyện ấy” cũng sung mãn hơn.

Sản phẩm cũng đã được FDA chứng nhận an toàn, vì vậy, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum.

Về vấn đề kiểm tra mã vach trên sâm Alipas Platinum, chúng tôi xin chia sẻ với anh như sau: Phần mềm quét mã vạch trên điện thoại hiện nay có rất nhiều, nhưng đa số các phần mềm này đều chưa có cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin về sản phẩm sâm Alipas Platinum mà bạn đang muốn kiểm tra nên khi kiểm tra sẽ hiển thị thông tin không chính xác về sản phẩm. Hiện nay công ty đã cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ và chính xác nhất cho nhà cung cấp ứng dụng quét mã vạch uy tín. Bạn có thể truy cập vào link sau đây:

• Bạn có thể truy cập vào website: www.upcdatabase.com/itemform.asp, sau đó nhập mã vach sản phẩm cần kiểm tra sẽ có được thông tin chính xác.
• Để tìm hiểu thêm thông tin về sâm Alipas Platinum bạn vào trực tiếp trang web: https://alipasplatinum.com.vn/

Để yên tâm sử dụng khi mua sâm Alipas Platinum bạn có thể kiểm tra bên ngoài vỏ hộp sản phẩm đầy đủ các tem nhãn:

  • 02 tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS PLATINUM, được niêm phong phía trên và dưới vỏ hộp.
  • Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An ( khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*).
  • Dưới gần mã vạch ở đáy hộp có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng.
  • Các loại tem này phải nguyên vẹn, không bị bong tróc, rách vá…

Xem thêm: Hiểu đúng về Testosterone để bổ sung an toàn

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng,
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
• Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sâm Alipas Platinum, trường hợp bạn đang muốn có con thì dùng sâm Alipas Platinum là rất phù hợp. Sâm Alipas là sự cải tiến vượt bật với công thức Platinum tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Đối với nam giới testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong khắc phục vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng). 
• Hiệu quả và độ an toàn của sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam, vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi dùng sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.
• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!.
• Chúc bạn sớm có kết quả như mong muốn!
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Sâm Alipas 1 hộp 30 viên có giá khoảng 720,000 đồng (dùng được trong 1 tháng, uống 1 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn).

Sản phẩm được bán rộng rãi ở hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc. Anh có thể mua Sâm Alipas Platinum tại các nhà thuốc lớn gần nơi mình sinh sống. Tuy nhiên giá bán có thể đắt hơn một chút tùy thuộc vào từng địa chỉ, khu vực ở mỗi nhà thuốc do chịu ảnh hưởng của phí vận chuyển.

Hiện nay, công ty đã có hệ thống mua hàng trực tuyến, anh có thể đặt hàng online tại website Ecogreen.com.vn để được giao hàng tận nhà, tiết kiệm thời gian đi lại hoặc anh có thể đặt hàng qua số điện thoại: (08) 38 115 118.

Hiện nay, trên mỗi hộp sản phẩm Sâm Alipas Platinum nói riêng và tất cả các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm và có cơ hội quay số trúng thưởng. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118

 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào anh,
 
Sâm Alipas Platinum được bán ở hầu hết tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Anh có thể đến trực tiếp các nhà thuốc gần nơi mình ở để mua hàng với giá khoảng 720.000đ / hộp 30 viên (dùng được trong 1 tháng, uống 1 viên/ngày trong hoặc sau bữa ăn). Tuy nhiên, giá có thể cao hơn một chút tùy vào từng địa chỉ, khu vực ở mỗi nhà thuốc do ảnh hưởng phí vận chuyển.
 
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco - Đơn vị phân phối độc quyền Sâm Alipas Platinum tại Việt Nam đã có hệ thống bán hàng trực tuyến. Anh có thể đặt hàng tại website Ecogreen.com.vn để được giao hàng tận nhà trên toàn quốc, tiết kiệm thời gian đi lại. Trên mỗi hộp sản phẩm Sâm Alipas Platinum nói riêng và tất cả các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm và có cơ hội quay số trúng thưởng. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.
 
Sâm Alipas được sản xuất tại Mỹ, chiết xuất 100% thiên nhiên từ tinh chất quý Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới. Kết quả nghiên cứu cho thấy, chỉ sau 5 ngày sử dụng công thức Platinum, nồng độ Testosterone - hormone quan trọng quyết định sức khỏe và sinh lý nam tăng lên đến 41%, từ đó giúp phục hồi sức khỏe, cải thiện phong độ, kéo dài đời sống tình dục cho nam giới.
 
Chúc anh sức khỏe!
 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118
 

ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn