đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo các chuyên gia nam học, thời gian quan hệ khoảng 5 phút xuất tinh của bạn thì theo cơ địa người Việt Nam là bình thường bạn ạ. Để xác định bạn có thật sự bị xuất tinh sớm hay không, không phải chỉ dựa vào quan hệ được bao nhiêu phút xuất tinh mà thường dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình không làm cho người bạn tình thỏa mãn cũng được coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Như vậy, nếu thời gian hiện tại đủ làm cho vợ bạn thấy hài lòng thì bạn không phải lo. Nhưng nếu bạn muốn hỗ trợ để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt thì có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum.

• Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện.

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, cũng như sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

• Liệu trình sử dụng: uống 03 tháng, nên duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,


Sâm Alipas Platinum là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý dành cho nam giới trưởng thành, đặc biệt được khuyến khích sử dụng ở độ tuổi sau 30.

Nếu trên 18 tuổi mà có các dấu hiệu giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc giảm chất lượng tinh trùng… do cơ thể suy giảm Testosterone, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện những triệu chứng trên.

Sâm Alipas có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì nồng độ ở mức ổn định trong thời gian dài, từ đó giúp tăng cường chức năng sinh lý, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng, đồng thời nâng cao sức khỏe toàn thân, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…

Xem thêm:

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118
 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas Platinum hoàn toàn không làm mất ngủ. Vì Sâm Alipas đã được các nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viên cho thấy có thể sử dụng lâu dài rất an toàn và không tác dụng phụ cho cơ thể. Trường hợp bạn đang cải thiện bệnh gan thì bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia bạn có thể hỗ trợ Sâm Alipas Platinum để cải thiện sức khỏe sinh lý cũng như nâng cao sức khỏe toàn thân.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Với kết quả kiểm tra tinh trùng của chồng bạn bị yếu thì bên cạnh phác đồ khắc phục của chuyên gia chồng bạn có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ.

Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt với công thức Platinum tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên,  giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững.. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Sâm Alipas Platinum làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới, hỗ trợ khắc phục hiệu quả vô sinh nam do tinh trùng yếu ở nam giới. Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, Sâm Alipas Platinum sẽ giúp chồng bạn phục hồi các chức năng sinh lý, cải thiện sức khỏe toàn thân, hỗ trợ trong khắc phục vô sinh nam do tinh trùng yếu cũng như phòng ngừa các bệnh lý do suy giảm Testosterone.

Xem thêm:

Chúc vợ chồng bạn sớm có con!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118
 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trả lời:

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa - Công Ty CP Dược Phẩm ECO:

Chào anh,

Sâm Alipas là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý, dành cho nam giới giới trưởng thành (từ 18 trở lên), đặc biệt được khuyên dùng từ sau tuổi 30.

Hiện nay, công ty có sản phẩm Sâm Alipas. Thành phần chính vẫn là thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia (có trong Sâm Alipas) nhưng được bổ sung thêm các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, giúp kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh diễn nhanh và bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone được cải thiện và duy trì ở mức cân bằng, nam giới sẽ khỏe mạnh, chức năng sinh lý được cải thiện đáng kể.

Hiện tại, nếu quan tâm anh có thể mua Sâm Alipas Platinum tại:

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, giá dao động khoảng 720.000đ/ hộp 30 viên.
- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc).

Trân trọng,

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118

 

Sâm Alipas Platinum - Cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lý nam

Tên

Mua Sâm Alipas Platinum với giá nhà thuốc, ship toàn quốc

 

Thành phần:

Sâm Alipas Platinum chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, được chứng minh khả năng tác động tăng cường Testosterone nội sinh mạnh mẽ. Sản phẩm được sản xuất với quy trình chiết xuất hiện đại và công nghệ độc quyền, đạt tiêu chuẩn của Mỹ, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Công dụng:

  • Hỗ trợ cải thiện giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

  • Duy trì tốt chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam.

  • Hỗ trợ cải thiện vô sinh – hiếm muộn do tinh trùng yếu.

  • Tăng cường sức khỏe toàn thân.

* Dùng được cho người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao. An toàn khi dùng lâu dài, không hại sức khỏe, gan thận, dạ dày (bao tử).

* Sản phẩm được Eco Pharma phân phối độc quyền tại VN, hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Website: alipasplatinum.com.vn

Bạn muốn gặp Chuyên gia tư vấn Y khoa, gọi: (028) 38 112 777

Hotline hỗ trợ đặt hàng: (028) 38 115 118

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Bạn phải đến 53 tuổi tình dục mới xuống cấp thì “hơi bị tốt” đấy, hay là bạn chủ quan? Sức khỏe tình dục của đàn ông đạt đỉnh vào lứa tuổi 30 và từ từ giảm dần. Giảm nhanh hay chậm còn tùy nhiều yếu tố trong đó có suy giảm nội tiết tố nam (testosterone). Sự suy giảm này kéo theo nhiều ảnh hưởng khác như yếu cơ, loãng xương, kém tập trung, sống khép lại. Bạn nên gặp chuyên gia để “tiểu tu” cơ thể một tí. 
Sâm ALIPAS được chiết xuất từ thảo dược, giúp cơ thể nam giới tự sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Sâm ALIPAS đã được nghiên cứu lâm sàng, cho hiệu quả cao, không có tác dụng phụ và phù hợp với sự chuyển hóa của cơ thể con người. Sâm ALIPAS là một sự chọn lọc thận trọng, đúng mức và đáng khuyến khích.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Alipas có tác dụng tăng nội tiết tố testosterone nội sinh. Đây là loại nội tiết tố kích thích lòng ham muốn công việc. Trường hợp của bạn uống Alipas là được. Đồng thời, bạn nên đi khám để chuyên gia định lượng testosterone trong cơ thể giảm sút như thế nào và căn cứ vào đó cải thiện phù hợp.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Ngay khi bạn chưa phẫu thuật triệt căn u phí đại tuyến tiền liệt, bạn vẫn còn có thể dùng Alipas mà không ảnh hưởng gì nữa là bây giờ bạn đã mổ cắt u xơ tuyến tiền liệt 3 năm nay và đã khỏi bệnh thì việc bạn tiếp tục dùng Alipas chỉ là một chuyện hết sức bình thường nếu bạn muốn bồi bổ

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng sâm Alipas cùng với các loại thuốc có tác dụng nhanh như Viagra, vì cơ chế của 2 sản phẩm tác động khác nhau.
Bạn có thể dùng thường xuyên Sâm Alipas với thành phần thảo dược tự nhiên giúp cơ thể tự sản sinh ra Testosterone đảm bảo một sức khỏe nền tảng. Dần dần sức khỏe sinh lý tự phục hồi và bạn sẽ không cần dùng các sản phẩm tác dụng nhanh nữa.
Ngoài ra, cần thận trọng trong việc sử dụng thuốc có tác dụng nhanh với người có bệnh lý về tim mạch.
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Ở tuổi của anh, sức khỏe tình dục suy giảm có thể là hậu quả của một bệnh lý nào đó, nhưng cũng không thể loại trừ nguy cơ nồng độ Testosterone trong máu đã và đang sụt giảm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động tình dục, biểu hiện rõ qua triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Theo quy luật lão hóa tự nhiên của cơ thể, khi nam giới bước sang tuổi 30, nồng độ Testosterone trong máu sẽ giảm khoảng 1% mỗi năm và giảm mạnh ở độ tuổi ngoài 40. Sâm Alipas có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Từ đó, nội tiết tố này sẽ kích thích trung tâm võ não làm tăng ham muốn, đồng thời tăng tiết oxyd nitric để dương vật cương cứng một cách tự nhiên, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện hiệu quả rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Đồng thời, sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện, giảm căng thẳng, mệt mỏi, cơ bắp săn chắc, tinh thần lạc quan, thoải mái, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…

Xem thêm: Giải mã vai trò của Testosterone đối với phái mạnh

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn