đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas Platinum là sản phẩm cải tiến từ Sâm Alipas. Công thức Platinum chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược thiên nhiên, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing một cách tự nhiên, thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách nhanh hơn và bền vững hơn, tăng cường sức khỏe, duy trì chức năng sinh lý, kéo dài sự sung mãn.

Anh đã sử dụng Sâm Alipas nay chuyển sang uống Sâm Alipas thì liệu trình sử dụng cũng như nhau, vẫn với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và nên tiếp tục duy trì thường xuyên.

Khi dùng Sâm Alipas Platinum anh nên hạn chế hoặc ngưng hẳn bia rượu thì càng tốt để giúp đảm bảo độ thấp thu và phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm. Trong trường hợp, anh có uống rượu bia (vào buổi tối) thì nên chuyển Sâm Alipas Platinum sang uống buổi sáng hay buổi trưa hoặc sau khoảng 2 giờ đồng hồ.

Xem thêm:

Trân trọng

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118

 

 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thu thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Còn trường hợp của bạn không có tinh trùng thì lời khuyên là bạn nên đến các khoa nam học hoặc đến khoa hiếm muộn của các bệnh viện để được các Chuyên gia thăm khám và có phác đồ cải thiện riêng cho bạn. Chúc bạn sớm có kết quả như mong muốn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Sâm Alipas Platinum cùng với các loại thuốc có tác dụng nhanh vì cơ chế của 2 sản phẩm có tác dụng khác nhau.

• Tuy nhiên, Sâm Alipas Platinum được cải tiến mới tăng cường Luteinizing tự nhiên giúp cơ thể tự sản sinh ra Testosterone nội sinh nhanh và bền vững, cung cấp kịp thời và đầy đủ theo nhu cầu cơ thể. Vì thế sức khỏe sinh lý gia tăng một cách tự nhiên, bạn không cần dùng các sản phẩm kích thích tức thời mà vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động sinh lý.

• Ngoài ra, cần thận trọng trong việc sử dụng thuốc có tác dụng nhanh với người có bệnh lý tim mạch bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Trường hượng hợp của anh, nếu thường xuyên xuất tinh trong khoảng 3 phút quan hệ thì có thể được cọi là xuất tinh sớm. Anh hoàn toàn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để giúp cải thiện tình trạng này.

Về việc sử dụng bia rượu, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất cồn có tác dụng làm tăng hưng phấn tức thời trong “chuyện ấy” nhưng nó có thể làm ức chế trung khu thần kinh. Đồng thời, bia rượu cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới. Nếu thường xuyên uống rượu bia sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe trí não, làm giảm ham muốn tình dục, có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ làm mất chức năng tình dục, thậm chí có thể làm giảm số lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và hình thái tinh trùng gây vô sinh, hiếm muộn.

Do đó, để tránh những tác hại của rượu mang lại, anh nên hạn chế thậm chí ngưng hẳn bia rượu thì càng tốt. Bên cạnh đó, anh có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà mình đang gặp.

Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh được giữ ở mức cân bằng và duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam, duy trì sự sung mãn, đồng thời giúp hạn chế các bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường …

Anh có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày (trước hoặc trong bữa ăn). Nếu hôm nào anh có ý định uống rượu bia (vào buổi tối) thì nên chuyển Sâm Alipas Platinum sang uống buổi sáng hoặc buổi trưa để đảm bảo độ hấp thu của sản phẩm được tốt nhất.

Xem thêm:

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Trường hợp của bạn đã đến bệnh viện, được các chuyên gia trực tiếp kiểm tra thăm khám và được kê toa dùng sâm Alipas thì bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng theo đúng chỉ định hỗ trợ cải thiện của chuyên gia bạn nhé.

Vấn đề bạn đang băn khoăn là ở độ tuổi 24 có dùng Alipas được không và có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin chia sẻ vài vấn đề để bạn có thể an tâm sử dụng.

Sâm Alipas là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sinh lý dành cho nam giới trưởng thành. Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sâm Alipas theo đúng chỉ định hỗ trợ cải thiện của chuyên gia bạn nhé.

Theo quy luật tự nhiên nam giới trên 30 tuổi lượng Testosterone giảm trung bình 1 - 2% mỗi năm, khi cơ thể không sản sinh đủ lượng nội tiết tố nam Testosterone cần thiết thì bệnh mãn dục nam sẽ xuất hiện làm suy giảm khả năng sinh lý, cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nam giới dưới 30 tuổi không bị bệnh, thậm chí tuổi đôi mươi vẫn có thể không quan hệ tình dục được vì khả năng cương bị rối loạn và xuất tinh sớm, một trong những nguyên nhân đó là do suy giảm nội tiết tố nam Testosterone.

Ngoài yếu tố tuổi tác, nguyên nhân gây suy giảm nội tiết tố nam Testosterone còn có thể do: tâm lý căng thẳng, stress, thường xuyên uống bia rượu, hút thuốc lá, làm việc trong môi trường độc hại, hóa chất hay do các chấn thương ở tinh hoàn…. Do đó bên cạnh việc dùng sâm Alipas để giúp cải thiện tình trạng “khó nói” của mình , bạn nên hạn chế, những thoái quen gây hại cho sức khỏe như kiêng bia rượu, thuốc lá; cố gắng tránh tiếp xúc môi trường độc hại, hạn chế thức khuya, stress, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể…Đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Xem thêm:


Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

LOGO ALIPAS.jpg

Chào anh!

              Rất cảm ơn anh đã quan tâm đến sâm Alipas.

  • Trường hợp anh bị suy thận mãn vẫn có thể sử dụng sâm Alipas, Sâm Alipas được chiết xuất từ rễ của loài thảo dược quí Eurycoma Longifolia, bằng công nghệ hiện đại của Mỹ, giúp cơ thể khỏe mạnh và sản sinh testosterone một cách tự nhiên, cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam, phục hồi và gìn giữ sinh lực phái mạnh.
  • Song song với thuốc anh đang cải thiện, anh dùng sâm 01 viên/ ngày, dùng trong hoặc sau bữa ăn và anh chỉ cần uống sâm Alipas cách các loại thuốc khác anh đang cải thiện khoảng 2 đến 3 tiếng để độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất. Anh dùng sâm Alipas dùng thường xuyên mỗi đợt 3 tháng và nghỉ 1 tháng giữa các đợt sử dụng

         Trân trọng                                   

          Phòng tư vấn Alipas - Công ty CPDP ECO

          Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ 1900 54 54 04 – (028) 38 112 777

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo Tổ chức Y tế Thế giới, kết quả tinh dịch đồ cần có các thông số tối thiểu như sau: Thể tích tinh dịch trên 2ml. Mật độ tinh trùng phải lớn hơn hay bằng 20 triệu tinh trùng trong một ml. Hình dạng bình thường ≥ 15%. Tỷ lệ sống ≥ 75%. Di động ≥ 50%. Như vậy với kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của bạn, thì bên cạnh phác đồ hỗ trợ cải thiện của chuyên gia (nếu có) bạn có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên, sau một thời gian sử dụng (khoảng 3 tháng) bạn nên đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng bạn nhé!

• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

• Chúc bạn sớm có kết quả như mong muốn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc khắc phục bệnh lý liệt dương. Với trường hợp của bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám xác định nguyên nhân. Nếu nguyên nhân gây liệt dương là do nội tiết tố Testosterone suy giảm thì bên cạnh toa thuốc cải thiện của chuyên gia (nếu có), bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Testotosterone là nội tiết tố gây kích thích trung tâm vỏ não làm tăng ham muốn và sẽ ra những "mệnh lệnh" để ngoại vi thi hành. Lúc này chắc chắn "trên bảo dưới phải nghe".

Bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang cải thiện khoảng 2 đến 3 tiếng để đảm bảo độ hấp thu của thuốc trong cơ thể được tốt nhất bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không có khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường. Với tình trạng đang gặp phải, bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Sâm Alipas Platinum với hàm lượng tinh chất cao, liều dùng thông thường là 01 viên/ ngày để cải thiện các chức năng sinh lý.

• Liều dùng 02 viên/ ngày trong trường hợp hỗ trợ lợi gan mật, hỗ trợ điều hòa đường huyết ở người mắc bệnh tiểu đường.

• Do đó, để duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực, duy trì tốt phong độ và nâng cao chất lượng sống bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liệu trình dùng uống 03 tháng, nghỉ 01 tháng và nên duy trì thường xuyên.

• Chúc bạn sức khỏe!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Về sinh lý học, nội tiết tố nam Testosterone có vai trò giúp tăng trưởng tiền liệt tuyến.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Với cơ chế nội sinh một cách tự nhiên nên được cơ thể tự điều hòa, lượng Testosterone sẽ không tăng quá mức làm ảnh hưởng đến sự phát triển bất thường của tiền liệt tuyến.

• Bên cạnh đó, các nghiên cứu cho thấy từ dịch chiết Eurycoma Longifolia các nhà khoa học phân lập được một số chất hóa học trong đó có Quassinoids, chất này có khả năng chống khối u, hỗ trợ cải thiện các khối u trong cơ thể, bao gồm cả u tiền liệt tuyến. • Liều dùng 01 viên/ngày, nên duy trì thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn