đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm.

• Vì vậy, việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy. Với trường hợp của bạn để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và tiếp tục duy trì thường xuyên sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, từ đó tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả để bạn có thể luôn duy trì tốt phong độ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, hay y học gọi là bệnh rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ khả năng hoặc không duy trì sự cương cứng để giao hợp bình thường. Và rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như:

 Rối loạn cương dương liên quan đến nhiều yếu tố như căng thẳng thần kinh, trầm cảm, áp lực công việc, stress kéo dài.

Rối loạn cương dương cũng có thể bắt nguồn từ các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… hoặc các tổn thương trên cơ thể. 

 Tuổi tác cũng góp phần làm suy giảm chức năng cương cứng của dương vật. Khi tuổi càng cao thì tình trạng rối loạn cương dương càng dễ xảy ra vì theo quy luật lão hóa tự nhiên nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, khi nội tiết tố này suy giảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng sức khỏe sinh lý.

 Rượu bia, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương bởi một số thành phần trong rượu có khả năng khiến dương vật xìu xuống và nicotine trong thuốc lá gây cản trở việc lưu thông máu trong cơ thể.

• Vấn đề bây giờ là nếu có những lo âu, căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống thì anh nên điều chỉnh lại, cố gắng thư giãn tinh thần, tăng cường đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá … Và nếu tình trạng rối loạn cương dương đã diễn ra trong thời gian dài thì anh nên đến khám tại các cơ sở khám nam khoa- bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như xét nghiêm nồng độ Testosterone trong máu của anh đang ở trong ngưỡng nào.

• Bên cạnh toa thuốc cải thiện của chuyên gia (nếu có) anh có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone trong cơ thể được phục hồi lại đầy đủ và kịp thời, sẽ giúp anh lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương để anh tham gia "giao ban" cho đến tận phút cuối và kết thúc trong thắng lợi.

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp anh luôn duy trì tốt phong độ anh có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên /ngày và nên tiếp tục duy trì thường xuyên. Và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, anh nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc anh đang dùng (nếu có) khoảng 2 đến 3 tiếng.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Với chia sẻ của bạn, để xác định bạn có đang gặp phải tình trang rối loạn cương hay không và ở mức độ nào thì bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám và xác định nguyên nhân.

• Nếu có hay không có tình trạng rối loạn cương thì ở độ tuổi 29 của bạn để hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cũng như gia tăng sức khỏe toàn thân thì vẫn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường...

• Để có thể duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực, duy trì tốt phong độ bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên. Bên cạnh việc dùng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ, nếu có tình trạng thừa cân- béo phì bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm LIC giúp giảm cân. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể vào trang web: http://www.lic-ecogreen.com.vn/vn/

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Ở độ tuổi của bạn có nhu cầu về sinh lý là một hiện tượng bình thường nhưng không vì thế mà phải thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu ấy. Bạn chia sẻ thủ dâm 1 đến 2 lần/ tuần, thực ra ở độ tuổi 28 của bạn với tần xuất như thế là bình thường nhưng nếu thời gian mỗi lần thủ dâm kéo dài sẽ khiến cơ thể bạn bị mất sức dẫn đến căng thẳng mệt mỏi thì tốt nhất nên điều chỉnh lại hành vi tình dục của mình bạn nhé. Bởi vì quá lạm dụng thủ dâm sẽ làm cho bản thân bị lệ thuộc vào nó và tạo ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể cũng như sự phát triển của tâm sinh lý. Quá lạm dụng thủ dâm sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe tình dục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, biểu hiện rõ rệt thông qua chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn có thể làm liệt dương… Thủ dâm cũng có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh vì lượng tinh trùng luôn bị giảm đi nhiều so với người bình thường, từ đó ảnh hưởng tới cơ quan sản xuất tinh trùng, làm cho chất lượng tinh trùng ngày càng yếu đi dẫn tới khó thụ thai. Thủ dâm nhiều có thể dẫn tới suy nhược thần kinh, biểu hiện ra bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung, có cảm giác chóng mặt, mất ngủ…

• Do đó việc bây giờ cần làm là bạn nên hạn chế thủ dâm, nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, giảm căng thẳng trong cuộc sống, giữ tinh thần luôn thư giãn lạc quan, vui vẻ.

• Nếu tình trạng như bạn chia sẻ đã xảy ra trong thời gian dài và để xác định nguyên nhân có phải là do bạn có bệnh lý nào hay không bạn nên đến bệnh viện hay các cơ sở y tế để được thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát.

• Còn nếu triệu chứng bạn đang gặp phải là hậu quả của việc bạn thủ dâm trong thời gian dài thì hạn chế thủ dâm là điều đầu tiên mà bạn cần nên làm. Bên cạnh đó để hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum.

• Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả, sẽ giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ. Liệu trình sử dụng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Vì vậy, việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy.

• Với trường hợp của bạn để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến bằng công thức Platinum tại Mỹ, với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Quan hệ 10 phút xuất tinh, thời gian này của bạn theo các chuyên gia nam học với cơ địa người Việt Nam là bình thường bạn ạ. Để xác định bạn có thật sự bị xuất tinh sớm hay không, không phải chỉ dựa vào quan hệ được bao nhiêu phút xuất tinh mà thường dựa trên sự thỏa mãn của người bạn tình không làm cho người bạn tình thỏa mãn cũng được coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Như vậy, nếu thời gian hiện tại đủ làm đối tác thấy hài lòng thì bạn không phải lo. Nhưng nếu bạn muốn hỗ trợ để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt ở độ tuổi 48 của bạn thì có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum là rất phù hợp.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương và xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường...

• Liệu trình sử dụng: 01 viên mỗi ngày và nên duy trì thường xuyên. • Bên cạnh đó, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm và rối loạn cương có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, đôi khi do nam giới có tâm lý bị ức chế, căng thẳng, không thoải mái, hay lo lắng về khả năng tình dục của mình cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

• Nếu tình trạng này chỉ xảy ra nhất thời thì bạn không nên quá lo lắng, nhưng nếu đã xảy ra trong thời gian dài, bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm nồng độ nội tiết tố testosterone trong máu đang ở ngưỡng nào. Nếu do bệnh lý thì nên bạn tuân thủ theo hướng dẫn cải thiện của chuyên gia, bệnh cạnh toa thuốc cải thiện bạn có thể sử dụng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, bạn sẽ thấy các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả đồng thời sức khỏe nền tảng toàn thân cũng được tăng cường mạnh mẽ.

• Trường hợp không có bệnh lý thì bạn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của mình. Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum 01 viên/ ngày kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bạn nhé! 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Bạn chia sẻ đang muốn có con nhưng không nói rõ vợ chồng bạn có đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản lần nào chưa? Nếu chưa thì nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện làm xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra nồng độ Testosterone đang ở ngưỡng nào, còn vợ bạn có thể thăm khám kiểm tra tử cung, buồng trứng tổng quát một lần bạn nhé!
 
Ở độ tuổi của 47 của bạn với bệnh lý tiểu đường đang cải thiện và đang muốn có em bé thì bên cạnh toa thuốc cải thiện của chuyên gia bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để giúp hỗ trợ cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng giúp bạn sớm thực hiện được thiên chức làm bố và hỗ trợ điều hòa đường huyết giúp việc cải thiện và kiểm soát bệnh lý tiểu đường của bạn tốt hơn. 
 
Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Nghiên cứu cho thấy, Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó hạn chế xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp. Nội tiết tố này còn giúp giảm sự kháng insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. Vì vậy Sâm Alipas Platinum không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường. Nghiên cứu lâm sàng còn cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).
 
Như vậy với trường hợp của bạn thì bên cạnh toa thuốc đang cải thiện, bạn sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên x 02 lần/ ngày, nên duy trì thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!
 
Bên cạnh dùng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ, bạn cũng nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có)… tránh tiếp xúc môi trường độc hại, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao.
 
Chúc bạn sức khỏe và sớm có kết quả như mong muốn!
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Với trường hợp của bạn, vấn đề bây giờ là bạn nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, tăng cường đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có) bạn nhé. Vì những áp lực, căng thẳng (stress) trong công việc, trong cuộc sống kéo dài hay việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố Testosterone nhiều hơn từ đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý tình dục bạn ạ.

• Ở độ tuổi 26 của bạn và với tình trạng bạn đang gặp phải, bạn vừa muốn cải thiện các chức năng sinh lý cũng như đang mong muốn có con thì bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum bạn sẽ thấy các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả đồng thời sức khỏe nền tảng toàn thân cũng được tăng cường mạnh mẽ vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển.

• Sâm Alipas Platinum được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn cho người sử dụng. Hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Do đó để giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ và sớm thực hiện được thiên chức làm bố, bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên và nên duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Không xuất tinh được có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, trường hợp bạn đã đi khám và kết luận tình trạng bạn đang gặp phải nguyên nhân là do suy giảm nội tiết tố, thì bên cạnh toa thuốc khắc phục của chuyên gia bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum là sự kết hợp tinh túy giữa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược quý từ thiên nhiên giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và bền vững hơn. Khi sử dụng Sâm Alipas Platinum, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể sẽ được nâng lên mức cân bằng và duy trì bền vững theo nhu cầu của cơ thể, bạn sẽ thấy các chức năng sinh lý được cải thiện hiệu quả đồng thời sức khỏe nền tảng toàn thân cũng được tăng cường mạnh mẽ.

• Bạn sẽ dùng Sâm Alipas Platinum kết hợp với việc điều chỉnh lại lối sống, công việc, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao…

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ bạn sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và nên tiếp tục duy trì thường xuyên. Và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng (nếu có) khoảng 2 đến 3 tiếng.


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn