đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm mà bạn đang gặp phải có thể do nhiều nguyên nhân gây ra bạn ạ. Đôi khi do bạn luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, thiếu tự tin hoặc căng thẳng, stress… cũng ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục.

Vấn đề bây giờ nếu có những lo lắng, căng thẳng, áp lực trong công việc hay trong cuộc sống bạn nên điều chỉnh lại, cố gắng thư giãn tinh thần, tăng cường đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá…Bên cạnh đó để hỗ trợ bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum.

Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn và bền vững hơn.

Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, khi sử dụng Sâm Alipas Platinum nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định từ đó cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm giúp bạn tận hưởng đời sống chăn gối dài lâu với liều dùng đơn giản, thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên.

• Còn đối với tình trạng dương vật nhỏ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra thường là do yếu tố di truyền, bẩm sinh…do đó để xác định chính xác nguyên nhân do đâu bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám xác định nguyên nhân và có phương pháp can thiệp giúp bạn, bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40. Ngoài ra nguyên nhân còn do cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố này nhiều hơn, khi nồng độ nội tiết tố này suy giảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân của nam giới. Và đôi khi do bạn luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm bạn ạ.

• Vấn đề bây giờ là nếu có những lo lắng, căng thẳng, áp lực trong công việc hay trong cuộc sống bạn nên điều chỉnh lại, cố gắng thư giãn tinh thần, tăng cường đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có)…Bên cạnh đó để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm đang gặp phải bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững hơn. Khi nội tiết tố Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm cũng được cải thiện hiệu quả, đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày và tiếp tục duy trì thường xuyên sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn và chủ động được trong quá trình giao hợp, giúp bạn có thể luôn duy trì tốt phong độ.

• Còn vấn đề bạn thấy thời gian gần đây dương vật có dấu hiệu đau nhưng bạn không nói rõ dương vật chỉ đau trong một thời gian ngắn rồi hết hay thời gian đau kéo dài vài ngày? Khi đi tiểu bạn có thấy đau buốt gì nữa không? • Nếu đơn thuần là chỉ sau khi quan hệ bạn bị đau dương vật, chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó bạn lại cảm thấy hoàn toàn bình thường thì đây chỉ là do việc quan hệ tình dục với động tác mạnh khiến cho dương vật bị đau. Đây chỉ là đau cơ năng do sự cọ sát tiếp xúc mạnh, không đáng lo ngại. Bạn cần chú ý hơn trong các lần quan hệ sau, động tác nên nhẹ nhàng hơn, kéo dài màn dạo đầu để tăng kích thích trong trường hợp thời gian quan hệ lâu.

• Nếu tình trạng bị đau kéo dài có thể kèm theo tiểu buốt, khó chịu bên trong dương vật thì có thể bạn đang gặp phải tình trạng viêm tuyến tiền liệt hoặc nhiễm trùng đường tiểu. Trường hợp này bạn cần phải đến bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám xác định

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Như chia sẻ của bạn thấy mình có dấu hiệu giảm ham muốn, tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Một phần là do cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố này nhiều hơn. Vấn đề bây giờ bạn nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống và để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt testosterone trong cơ thể kịp thời. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, bạn sẽ lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn. Do đó để nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững, để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Để hỗ trợ cải thiện các chức năng sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân, đồng thời hỗ trợ điều hòa đường huyết giúp việc cải thiện và kiểm soát bệnh lý tiểu đường của bạn tốt hơn thì bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Nội tiết tố này giúp tế bào giảm “đề kháng insulin”, tiếp nhận và sử dụng đường glucose tốt hơn, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. Vì vậy Sâm Alipas Platinum không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

• Với trường hợp của bạn, khi có chuẩn đoán là có nguy cơ tiểu đường đây là bệnh lý mà bạn cần thăm khám định kì và tuân thủ theo đúng liệu trình cải thiện của chuyên gia. Vì thể nếu có đang dùng thuốc cải thiện, bạn sẽ ưu tiên uống các loại thuốc cải thiện theo hướng dẫn và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé! Bên cạnh đó chú ý chế độ dinh dưỡng hợp lý, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, nếu đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

• Chúc bạn sức khỏe!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Như bạn chia sẻ, chồng bạn sau 2 tháng khắc phục thì tinh trùng có tăng lên 10%. Điều này chứng tỏ rằng bộ phận sản xuất là tinh hoàn vẫn ra thành phẩm và vẫn lưu thông, không có ách tắc gì. Cho nên vấn đề bây giờ là chồng bạn nên kiên trì theo liệu trình khắc phục của chuyên gia, bên cạnh đó có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ.

Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong khắc phục vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

Sâm Alipas Platinum được sử dụng thuận tiện 01 viên/ ngày và nên duy trì thường xuyên. Sau một thời gian sử dụng (khoảng 3 tháng), chồng bạn nên đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng.

Ngoài ra, chồng bạn cũng cần có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thức khuya. Đồng thời, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao để giúp cải thiện sức khỏe, khắc phục vô sinh, hiếm muộn.

Chúc vợ chồng bạn sớm có kết quả như mong muốn!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nhưng theo quy luật lão hóa tự nhiên nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40. Ngoài ra nguyên nhân còn do cuộc sống hiện đại ngày nay rất nhiều nam giới mới bước qua độ tuổi 30 đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của mãn dục do thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết tố này nhiều hơn. Khi nồng độ nội tiết tố testosterone suy giảm sẽ dẫn đến nhiều rối loạn của cơ thể với những triệu chứng như: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm khối cơ và sức mạnh của cơ, mệt mỏi, thiếu sức sống, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung, dễ bị kích thích, trầm cảm…

• Vì vậy ở độ 32 của chồng bạn với những dấu hiệu đang gặp phải không phải là hiếm bạn ạ. Vấn đề bây giờ là chồng bạn nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, tăng cường đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, hạn chế bia rượu, thuốc lá (nếu có)….Bên cạnh đó chồng bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý cũng như nâng cao sức khỏe toàn thân. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường...

• Sâm Alipas Platinum được sản xuất theo qui trình hiện đại và độc quyền của Mỹ, được giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả và độ an toàn của Sâm Alipas Platinum đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng trên thế giới cũng như tại Việt nam. Do đó để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân tốt giúp luôn duy trì tốt phong độ, chồng bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, nên tiếp tục duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý bạn ạ. Khi nam giới luôn cảm thấy lo lắng về khả năng tình dục của mình, cảm giác hồi hộp, hoặc thiếu tự tin… cũng có thể dẫn đến bị xuất tinh sớm. Vì vậy, việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý để bạn tự tin hơn nữa trong chuyện ấy.

• Trong trường hợp của bạn để hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Để duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực và gia tăng sức khỏe toàn thân giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.

• Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, tình trạng xuất tinh sớm có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi và nguyên nhân phần lớn xuất phát từ tâm lý và tình trạng sụt giảm nồng độ Testosterone nội sinh. Triệu chứng rõ rệt là nam giới không thể kéo dài cuộc “yêu”, kết thúc sớm hơn mong muốn, khiến cho đối tác không được tận hưởng cảm giác đê mê, sung sướng của cực khoái.

Theo thống kê, có khoảng 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi những câu hỏi lo lắng như bạn được rất nhiều quý ông quan tâm và tìm hiểu. 

Vấn đề ở đây, để cải thiện xuất tinh sớm, quan trọng không phải là tìm mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu, hay cố gắng kéo dài thời gian “yêu” bằng các dụng cụ gây tê, băng đàn hồi, cao bao su, thuốc an thần… để rước thêm nhiều mối nguy hiểm mà quan trọng là phải giải tỏa được tâm lý lo lắng cùng với sự quan tâm, cảm thông của người bạn đời. Đặc biệt, nam giới nên chú ý tăng cường được nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể ở mức ổn định. Một khi tâm trạng thoải mái, lượng Testosterone cân bằng sẽ giúp nam giới biết cách kiểm soát cảm xúc từ đó cải thiện được chứng xuất tinh sớm.

Gần đây, sau nhiều nghiên cứu chuyên sâu về Testosterone, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra công thức Platinum - kết hợp tinh chất quý thiên nhiên từ Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới - có tác dụng thúc đẩy sản sinh Luteinizing tại tuyến yên, đồng thời tác động trúng đích vào tế bào Leydig, kích hoạt sản sinh Testosterone nội sinh một cách mạnh mẽ.

Cơ chế này đảm bảo quá trình sinh tổng hợp Testosterone được diễn ra liên tục, bền vững, đúng - đủ nhu cầu cơ thể nam giới.

Chúc bạn sớm tăng cường bản lĩnh “yêu” và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
•  Mãn dục nam là quá trình suy giảm tự nhiên ở nam giới xảy ra khi lượng nội tiết tố nam Testosterone trong máu giảm dưới mức bình thường, phần lớn bắt đầu diễn ra sau tuổi 30 và có biểu hiện rõ từ sau tuổi 40. Mãn dục nam dẫn đến những thay đổi lớn trong chất lượng cuộc sống của nam giới như:
+ Suy giảm khả năng sinh lý
+ Ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như Thần kinh, Tim mạch, Huyết áp, Gan mật,….
 
•  Như vậy ở độ tuổi 43 của bạn, để hỗ trợ cải thiện các chức năng sinh lý, nâng cao sức khỏe toàn thân bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân, khi nồng độ testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn thân của nam giới cũng được nâng cao. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường.
 
•  Để duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực, giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên. Để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng (nếu có) khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!            
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Trước hết cần xác định xem bạn có thật sự bị xuất tinh sớm hay không? Thường dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình – không làm cho người bạn tình thỏa mãn coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, phần lớn là do vấn đề tâm lý. Vì vậy việc cải thiện quan trọng là ổn định tâm lý, tự tin trong quan hệ.

• Bạn có thể sử dụng sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể nam giới luôn khỏe mạnh, chức năng sinh lý được cải thiện. Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến bằng công thức Platinum tại Mỹ, với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, giúp bạn có được tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, cũng như sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn