đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trường hợp của anh nên dùng Sâm Alipas để giúp cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài sự sung mãn trong đời sống vợ chồng, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân.

Yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để thực hiện hành vi giao hợp. Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, xuất tinh sớm…Và nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý thì có rất nhiều, một trong những nguyên nhân đó là do nội tiết tố testosterone suy giảm.

Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, giảm nhiều hơn sau tuổi 50 và đỉnh điểm của sự suy giảm là khoảng sau 70. Như vậy với độ tuổi 54 của anh, nồng độ nội tiết tố sinh dục nam testosterone đã suy giảm, sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt trong quan hệ vợ chồng.

Trường hợp anh vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn thì dùng sâm Alipas Platinum rất là phù hợp.

Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình tổng hợp testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương, xuất tinh sớm được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

Ngoài ra nếu anh đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như bia rượu, thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao anh nhé!.

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118
 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo qui luật tự nhiên, nam giới từ tuổi 30 lượng testosterone giảm trung bình từ 1% – 2% mỗi năm, như vậy ở độ tuổi 36 bạn hoàn toàn có thể sử dụng sâm Alipas để hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý.

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời và bền vững hơn, giúp cơ thể nam giới luôn khỏe mạnh, cải thiện hiệu quả các vấn đề sinh lý.

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn nên dùng Sâm Alipas Platinum thường xuyên, 01 viên mỗi ngày.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Bạn hoàn toàn có thể dùng Sâm Alipas Platinum kết hợp với các loại thuốc khác để hỗ trợ cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng có con. Vì Sâm Alipas Platinum được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên tính tương tác thuốc thấp. Tuy nhiên, để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng.

Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý, sinh sản. Trên cơ quan sinh sản, Testosterone giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Testosterone quyết định sự hình thành và phát triển của tinh trùng, bằng cách tác động trực tiếp vào tế bào sertoli – nằm ở tinh hoàn có vai trò điều phối quá trình sinh tinh.

Sâm Alipas là sự cải tiến vượt trội với công thức Platinum, được tinh chiết từ Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra nhanh hơn và duy trì nồng độ ở mức ổn định trong suốt thời gian dài. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, Sâm Alipas Platinum làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới, hỗ trợ khắc phục hiệu quả vô sinh nam do tinh trùng yếu ở nam giới.

Chúc anh sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Hiện nay, bắt đầu từ tuổi 30 nhiều nam giới đã đối diện với tình trạng mãn dục (suy giảm sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý) do thiếu hụt nội tiết tố Testosterone. Testosterone là nhạc trưởng chỉ huy 3 triệu chứng tình dục và 9 triệu chứng toàn thân, nếu bạn có ít nhất 1 triệu chứng tình dục và 2 triệu chứng toàn thân như dưới đây thì có thể bạn đã bước vào quá trình mãn dục nam:


 Triệu chứng tình dục: nam giới sẽ giảm ham muốn, rối loạn cương dương, giảm tinh trùng gây khó có con.


 Triệu chứng toàn thân: nam giới sẽ tăng các bệnh lý tim mạch, rối loạn hô hấp (ngưng thở lúc ngủ, ngáy to), rối loạn thần kinh (giảm trí nhớ, khó tập trung), rối loạn tinh thần (stress), béo phì- béo bụng, giảm khối lượng cơ và giảm sức cơ, loãng xương dễ gãy xương, rối loạn da và tóc (da nhăn, rụng tóc), rối loạn tạo máu (thiếu máu).


• Nếu tình trạng rụng tóc là do bạn bước vào giai đoạn mãn dục nam, nội tiết tố Testosterone suy giảm gây nên tình trạng rụng tóc thì bạn có thể dùng sâm Alipas để hỗ trợ. Vì sâm Alipas giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố Testosterone một cách tự nhiên, giúp làm chậm quá trình mãn dục nam, phục hồi và giữ gìn sinh lực phái mạnh.


• Tuy nhiên rụng tóc cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: nhiễm nấm, stress, chế độ ăn không đủ chất, dùng thuốc hay sau khi ốm, hoặc không rõ nguyên nhân… Để xác định chính xác nguyên nhân bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :


Chào bạn,

Bạn đã đi khám và kết quả là bị tinh trùng loãng thì bên cạnh phác đồ hỗ trợ cải thiện của chuyên gia, bạn có thể sử dụng sâm Alipas để hỗ trợ cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng có con.

Sâm Alipas có thành phần chính là Eurycoma Longifolia giúp cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, hormone này kích thích tế bào Sertoli ở tinh hoàn sản xuất tinh trùng với số lượng đủ và chất lượng tốt.

Hiện tại, công ty có Sâm Alipas Platinum - là sản phẩm cải tiến từ Sâm Alipas. Alipas Platinum vẫn giữ nguyên hàm lượng tinh chất quý Eurycoma Longifolia nhưng được bổ sung thêm các loại thảo dược đặc hiệu khác dành cho nam giới, có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing ở tuyến yên, từ đó gia tăng quá trình sản sinh Testosterone nội sinh mạnh mẽ  hơn  trong thời gian ngắn hơn. Khi nồng độ Testosterone được cải thiện hiệu quả sẽ giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, sớm có con.

Hơn nữa, theo nghiên cứu lâm sàng, Sâm Alipas làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới.

Liều dùng 01 viên/ ngày, dùng trong hoặc sau bữa ăn, dùng thường xuyên.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế bia rượu, thuốc lá, tránh tiếp xúc môi trường độc hại, cẩn thận trong ăn uống, cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ cải thiện vô sinh, hiếm muộn.

Xem thêm:

Chúc bạn sớm có tin vui!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Như vậy ở độ tuổi 46 bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện sức khỏe cũng như sinh lý.

Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, hỗ trợ rất hiệu quả cải thiện yếu sinh lý đặc biệt ở những người bị rối loạn cương dương do giảm ham muốn tình dục (những người có lượng testosterone trong máu thấp). Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn nên dùng Sâm Alipas Platinum thường xuyên.

• Sâm Alipas Platinum 01 hộp 30 viên giá khoảng 710,000 đồng và hiện nay đã có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Để yên tâm sử dụng khi mua Sâm Alipas Platinum, bạn có thể kiểm tra bên ngoài vỏ hộp có: + 02 tem tròn màu trắng bạc, ánh 7 màu có ghi chữ ALIPAS PLATINUM (niêm phong phía trên và dưới vỏ hộp) + Bên góc phải vỏ hộp có 01 tem chống giả của Phân Viện Khoa Học Hình Sự Bộ Công An (khi soi bằng đèn kiểm tra tiền giả, đèn soi tem phải có hiện lên dòng chữ: *BỘ CA 10*) + Dưới gần mã vạch có 01 tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu đen – trắng dưới dáy hộp.

• Các loại tem này phải nguyên vẹn, không bị bong tróc, rách vá…

• Trường hợp cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ phòng tư vấn (028) 38 112 777.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Sự suy giảm nồng độ Testosterone còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lối sống, công việc, dinh dưỡng….Nhự vậy, với độ tuổi 55, trường hợp bạn vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn vì không đạt được khoái cảm do rối loạn cương, hoặc có quan hệ nhưng không “lên đến đỉnh” như vài năm trước đây…thì dùng Sâm Alipas Platinum rất là phù hợp. Vì ở tuổi 55, nồng độ nội tiết tố sinh dục nam Testosterone đã suy giảm khá nhiều, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt trong quan hệ vợ chồng.

• Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý. Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp...

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, hỗ trợ rất hiệu quả cải thiện rối loạn cương dương đặc biệt ở những người bị rối loạn cương dương do giảm ham muốn tình dục (những người có lượng Testosterone trong máu thấp).

• Để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt, bạn nên dùng Sâm Alipas Platinum thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Thủ dâm là hành động tự kích thích vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình để bản thân đạt khoái cảm. Bên cạnh những lợi ích mà thủ dâm mang lại thì theo các nghiên cứu y học cho thấy thủ dâm quá mức cũng có rất nhiều tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của bạn.

• Thủ dâm làm ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, mất ngủ, luôn có cảm giác lo sợ, bất an và tính tình trở nên cáu gắt…Vì vậy, thường xuyên thủ dâm làm cho trạng thái tinh thần hưng phấn liên tục, làm giảm sự tập trung công việc và trí nhớ bị giảm sút nhanh chóng

• Thủ dâm với mức độ nhiều sẽ giảm khả năng tình dục trong tương lai. Vì sẽ ảnh hưởng đến thận, xuất hiện xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh, thậm chí liệt dươngt, từ đó sẽ khó có con…Sau khi lập gia đình, bạn đời không cảm thấy thỏa mãn, hài lòng vì đạt cực khoái quá sớm, khiến cho chính bản thân người thủ dâm cảm thấy tự ti, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí đổ vỡ hôn nhân

• Thủ dâm quá mức có thể khiến xoang chậu bị ứ huyết lâu dài khiến vi khuẩn gây bệnh lây từ tay vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Viêm tuyến tiền liệt mãn tính gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục, thường xuyên gây khó chịu vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục, do xuất tinh nhiều làm chất lượng tinh dịch kém gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản,…

• Vậy thì rõ ràng hạn chế thủ dâm là điều mà bạn cần nên làm! Bên cạnh đó bạn nên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe về thễ chất cũng như tinh thần, giảm căng thẳng trong cuộc sống, giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ, thoải mái làm việc và luôn giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình.

• Còn muốn biết mình có bị thiếu hụt testosterone hay không bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được xét nghiệm định lượng nồng độ testosterone trong máu.

• Với tình trạng đang gặp phải, bên cạnh việc điều chỉnh hành vi tình dục, chế độ sinh hoạt, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các hoạt chất sinh học đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện. Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, uống 03 tháng, nên dùng thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Thủ dâm còn gọi là tự quan hệ tình dục, hay quan hệ tình dục đơn phương là một trong các loại hình tình dục không được xem là bất thường. Nó phổ biến ở cả nam và nữ chưa hoặc không có đối tác tình dục tạm thời hoặc lâu dài.

Nếu thái quá và lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe tình dục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, biểu hiện rõ rệt thông qua chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn có thể làm liệt dương, hoặc dẫn tới nguy cơ vô sinh vì lượng tinh trùng luôn bị giảm đi nhiều, cơ thể luôn cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung...

Thích nhìn mông, ngực phụ nữ và xem phim sex chắc chắn không phải là bệnh, đó là sinh lý bình thường của nam giới nhưng nếu thái quá thì không hề tốt cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, tinh thần và cuộc sống của bạn. Vậy thì bạn có vài tật nho nhỏ. Vấn đề là bạn tự phê phán mình rất nghiêm túc đưa đến mặc cảm tội lỗi và chuyển sang tự bào hỗ trợ chữa là bệnh.

Không sao bạn ạ. Bây giờ bạn nên tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể, tránh căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống, bên cạnh đó bạn nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động xã hội để có thời gian gặp gỡ giao lưu với bạn bè thư giãn đầu óc và để có tinh thần thoải mái hơn. Chúc bạn sớm tìm được tình yêu thực sự của mình và hạnh phúc bạn nhé!

Xem thêm: Cải thiện rối loạn cương dương do thủ dâm không khó

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Bạn bị bệnh lý sùi mào gà và được chuyên gia chuyên khoa da liễu khám và cải thiện thì là đúng thầy đúng thuốc rồi đấy. Bệnh có thể phát sinh từ niều nguồn, không cứ là do quan hệ bừa bãi đâu, hai vợ chồng cứ yên tâm đoàn kết nhé. Đem bà xã đi khám luôn thì tốt hơn vì hai bạn có lẽ vẫn quan hệ với nhau trong thời gian ủ bệnh (đã mắc bệnh nhưng chưa có biểu hiện ra ngoài). Việc cải thiện ngoài Laser ra thì vẫn phải có thêm các biện pháp hỗ trợ và chưa chắc là khỏi hẳn ngay sau vài lần. Bạn nên theo các chuyên gia chuyên khoa da liễu thôi. Chúc bạn mau mạnh, gia đình hạnh phúc!


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn