đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Dùng các loại thảo dược như sâm Alipas có tác dụng giúp cơ thể sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên, mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn, nâng cao sức khỏe chung.

Bồi phụ trực tiếp testosterone: dạng tiêm, uống, cao dán ngoài da (thận trọng bệnh nhân tim mạch, việc sử dụng testosterone ngoại sinh có thể gây phì đại tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Lạm dụng thủ dâm trong thời gian dài sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe tình dục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, biểu hiện rõ rệt thông qua chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn có thể làm liệt dương… Thủ dâm cũng có thể dẫn tới nguy cơ vô sinh vì lượng tinh trùng luôn bị giảm đi nhiều so với người bình thường. Thủ dâm nhiều có thể dẫn tới suy nhược thần kinh, biểu hiện ra bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung, có cảm giác chóng mặt, mất ngủ. Nếu tình trạng như bạn chia sẻ đã xảy ra trong thời gian dài, hãy đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe tổng quát để từ đó xác định được nguyên nhân có phải do bệnh lý nào đó gây ra hay không.

Ngược lại, nếu các triệu chứng bạn đang gặp phải là hậu quả của việc thủ dâm trong thời gian dài thì việc từ bỏ thói quen này là điều đầu tiên mà bạn cần phải làm. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe toàn thân cũng như sinh lý bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và các chức năng sinh lý được cải thiện, sẽ giúp bạn lấy lại phong độ của người đàn ông như ngày nào.

Ngoài ra bạn cũng nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, giảm căng thẳng trong cuộc sống, giữ tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ bạn nhé!

Xem thêm: Cải thiện rối loạn cương dương do thủ dâm không khó

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118
 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Theo qui luật tự nhiên, lượng Testosterone giảm dần theo tuổi nam giới, từ tuổi 25 nồng độ Testosterone đã bắt đầu giảm dần, trung bình cứ trong 10 năm thì giảm 10%, khi lượng nội tiết tố suy giảm sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý. Trường hợp của bạn vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng không đạt được như ý muốn do xuất tinh sớm thì có thể dùng Sâm Alipas Platinum là rất phù hợp.

• Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng sẽ giúp cơ thể nam giới luôn khỏe mạnh, chức năng sinh lý được cải thiện. Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, Sâm Alipas Platinum sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, cũng như sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường nên trường hợp của bạn hoàn toàn an tâm sử dụng bạn ạ.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện. Ngoài ra Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp. Nội tiết tố này còn giúp giảm sự kháng insulin ở tế bào, giúp tế bào tiếp nhận và sử dụng đường tốt hơn, hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường. Vì vậy Sâm Alipas Platinum không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà còn hỗ trợ tốt cho người bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường.

• Bên cạnh toa thuốc cải thiện cải thiện bệnh lý cao huyết áp và tiểu đường của chuyên gia, bạn sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên x 02 lần/ ngày, nên duy trì thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các loại thuốc đang cải thiện khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Nếu như bạn đã đến bệnh viện kiểm tra và kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ là tinh trùng yếu thì bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia (nếu có) bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ là rất phù hợp.

• Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên/ ngày, sau một thời gian sử dụng (khoảng 3 tháng) bạn nên đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng bạn nhé!

• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Cơ thể bạn có thể chưa có dấu hiệu rõ ràng, nhưng thực tế quá trình mãn dục nam đã bắt đầu diễn ra: Từ tuổi 25, nồng độ Testosterone của nam giới đã bắt đầu giảm dần, trung bình cứ trong 10 năm thì giảm 10%. Do đó, việc phòng ngừa và làm chậm quá trình này trước khi xuất hiện các triệu chứng là rất cần thiết bạn ạ.

• Sâm Alipas Platinum công thức cải tiến Platinum từ Mỹ tăng cường Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, sức khỏe nền tảng và chức năng sinh lý được cải thiện, qua đó làm chậm quá trình mãn dục nam, đồng thời hỗ trợ cải thiện hàng loạt bệnh lý thường gặp ở nam giới trung niên như nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan mật…

• Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều dùng thuận tiện 1 viên / ngày có tác dụng rất tốt trong việc phòng ngừa, làm chậm mãn dục nam hiệu quả hơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Chào bạn, trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể, bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng xuất tinh sớm cũng như choáng sau xuất tinh của bạn như thế đã xảy ra đã bao lâu, các dấu hiệu đi kèm, sức khỏe của bạn như thế nào có đang khắc phục bệnh lý nào không… để có thể tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Phòng tư vấn xin được chia sẻ với bạn vài vấn đề như sau:
 
• Trước hết cần xác định xem bạn có thật sự bị xuất tinh sớm hay không? Thường dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình – không làm cho người bạn tình thỏa mãn coi như một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm phần lớn do vấn đề tâm lý.  Vì vậy việc khắc phục quan trọng là ổn định tâm lý, tự tin trong quan hệ.
• Sâm Alipas sẽ giúp cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, giúp tinh thần sảng khoái, lạc quan, và tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp. Liều dùng 01 viên/ ngày, dùng trong hoặc sau bữa ăn, nên dùng thường xuyên.
• Còn tình trạng bạn thấy bị choáng sau xuất tinh, nếu tình trạng choáng kéo dài bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra thăm khám.
 
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Với chia sẻ của bạn, nếu tình trạng rối loạn cương đã xảy ra trong thời gian dài thì bạn nên đến bệnh viện hay các phòng khám nam khoa để được các chuyên gia thăm khám, xác định nguyên nhân vì ở độ tuổi 25 của bạn đây là độ tuổi sức khỏe sung mãn nhất của nam giới nhưng bạn lại thấy sinh lý của mình suy giảm thì rất có thể bạn đang có bệnh lý cần cải thiện. Bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia (nếu có), để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương cũng như nâng cao sức khỏe toàn thân bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum. Vì Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng rối loạn cương và xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hiệu quả đồng thời thể trạng và sức khỏe toàn cũng được nâng cao.

• Để duy trì và tăng cường nồng độ Testosterone nhằm tăng cường sinh lực và gia tăng sức khỏe toàn thân giúp bạn luôn duy trì tốt phong độ bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.

• Bên cạnh đó, bạn nên điều chỉnh lại công việc, đời sống sinh hoạt, cố gắng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống... Nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Chú ý chế độ dinh dưỡng, đồng thời tăng cường tập luyện thể dục thể thao bạn nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

• Với kết quả kiểm tra Testosterone của bạn thì vẫn nằm trong ngưỡng bình thường bạn ạ. Tuy nhiên ngoài vai trò của nội tiết tố Testosterone ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng thì còn có nhiều nguyên nhân gây tinh trùng yếu ở nam giới như do thói quen sinh hoạt, lạm dụng chất kích thích (rượu bia, thuốc lá...), thiếu vitamin và các chất dinh dưỡng, do ảnh hưởng của các chất độc hại từ môi trường... Vì vậy, bạn cần phải điều chỉnh ngay thói quen sinh hoạt, lối sống hàng ngày như bỏ rượu, thuốc lá, không mặc quần lót quá chật, không ngồi lâu, năng vận động, có chế độ dinh dưỡng đầy đủ... Bạn không nên quá sốt ruột, vì như thế dễ gây nên tâm lý căng thẳng cho bản thân, cũng có thể là tác nhân khiến khó thụ thai.

• Như vậy bên cạnh toa thuốc cải thiện của chuyên gia, bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện tình trạng tinh trùng yếu. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Sâm Alipas Platinum giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng). Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Đo nồng độ Testosterone trong máu hiện đang là phương pháp phổ biến nhất xác định lượng nồng độ nội tiết tố Testosterone đang ở ngưỡng nào. Anh có thể làm xét nghiệm này ở bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện nào có phòng xét nghiệm sinh hóa, đặc biệt phổ biến ở các bệnh viện hỗ trợ cải thiện vô sinh - hiếm muộn như bệnh viện đa khoa Tâm Anh (Hà Nội), bệnh viện Mỹ Đức (Hà Nội), bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, bệnh viện Bình Dân (TPHCM)... Về giá cả, một lần xét nghiệm định lượng nồng độ Testosterone trong máu vào khoảng 125.000. Tuy nhiên, giá có thể cao hơn một chút tùy theo từng cơ sở, bệnh viện.

Khi làm xét nghiệm định lượng nồng độ Testosterone, anh nên tham khảo những điều sau đây để việc xét nghiệm đạt kết quả chính xác hơn:

– Thời điểm lấy mẫu máu thử khoảng từ 7 giờ – 11 giờ sáng.
– Trước khi lấy mẫu thử, nam giới không được hoạt động thể lực quá sức.
– Không nhất thiết phải nhịn ăn trước khi thực hiện xét nghiệm.

Testosterone là hormone sinh dục nam giữ vai trò quan trọng quyết định sức khỏe, chức năng sinh lý, sinh sản của nam giới. Nồng độ Testosterone ổn định, nằm trong ngưỡng từ 10-35 nanomol/l giúp nam giới duy trì tốt sức khỏe và chức năng sinh lý. Ngược lại, khi nồng độ Testosterone sụt giảm dưới 10 nanomol/l sẽ khiến nam giới không còn nhiều hứng thú tình dục, thường bị rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, đồng thời sức khỏe toàn thân cũng sa sút, gây mệt mỏi; mất ngủ, khó ngủ; dễ mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…

Xem thêm: Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn