đặt hàng

GỬI CÂU HỎI

Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Theo như chia sẻ, anh bị giảm ham muốn là do tác dụng của thuốc cải thiện trầm cảm. Vì vậy, trước tiên anh có thể trao đổi lại với chuyên gia cải thiện điều chỉnh lại toa thuốc để hạn chế những tác dụng không mong muốn đối vối với sức khỏe. Bên cạnh đó, anh có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để giúp kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh từ đó cải thiện ham muốn tình dục, tăng cường chức năng sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân.

Đối với nam giới, Testosterone giữ vai trò đặc biệt quan trọng tác động đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Testosterone không chỉ tạo ra ham muốn tình dục, khởi phát và duy trì sự cương cứng mà còn tác động đến hệ cơ xương khớp, thần kinh, hô hấp…

Sâm Alipas Platinum chiết xuất từ tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược quý dành cho nam giới, có tác dụng giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Một khi Testosterone không còn thiếu hụt và liên tục được duy trì ở mức ổn định, nội lực cơ thể nam giới sẽ sớm phục hồi, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, đồng thời làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…

Liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày sẽ giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn. Và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, anh nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng.

Xem thêm: Bản lĩnh đàn ông nằm trong chìa khóa Testosterone

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào anh,

Sâm Alipas Platinum không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc khắc phục bệnh. Alipas Platinum là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý nam, hỗ trợ cải thiện hiệu quả một số các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… vì thế, anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Ở độ tuổi 42 như anh, tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ là khá phổ biến. Vì theo qui luật lão hóa tự nhiên, từ tuổi 30 lượng Testosterone trong cơ thể ngày một suy giảm và giảm mạnh khi nam giới bước sang tuổi 40. Sự suy giảm này làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân cũng sức khỏe sinh lý.

Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Sâm Alipas Platinum với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời. Khi nồng độ Testosterone ở mức cân bằng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, các chức năng sinh lý được cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam - vốn là yếu tố thúc đẩy hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh xương khớp…

Với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, Sâm Alipas Platinum giúp bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, khi tình trạng xuất tinh sớm được cải thiên sẽ giúp bạn lấy lại phong độ của người đàn ông như ngày nào.

Xem thêm:

Chúc anh sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, kết quả tinh dịch đồ cần có các thông số tối thiểu như sau: Thể tích tinh dịch trên 2ml. Mật độ tinh trùng phải lớn hơn hay bằng 20 triệu tinh trùng trong một ml. Hình dạng bình thường ≥ 15%. Tỷ lệ sống ≥ 75%. Di động ≥ 50%. Như vậy với kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của bạn, thì bên cạnh phác đồ cải thiện của chuyên gia (nếu có) bạn có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ.

• Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Testosterone nội sinh đủ giúp làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tỉ lệ tiến tới và tốc độ di chuyển. Vì vậy, Sâm Alipas Platinum có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng kém về số lượng và chất lượng).

• Bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum với liều 01 viên/ ngày, nên duy trì thường xuyên, sau một thời gian sử dụng (khoảng 3 tháng) bạn nên đến bệnh viện làm xét nghiệm kiểm tra tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng bạn nhé!

• Ngoài ra nếu bạn đang duy trì những thói quen gây hại cho sức khỏe như uống bia rượu, hút thuốc lá, thì nên hạn chế, nếu ngưng hẳn thì càng tốt. Tránh tiếp xúc môi trường độc hại, ô nhiễm, cố gắng ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, đồng thời nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Alipas Platinum có thể uống cùng với các loại thuốc khác do Sâm Alipas Platinum được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên nên tính tương tác thuốc thấp, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện chất lượng cũng như số lượng tinh trùng giúp tăng khả năng có con.

• Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến vượt với công thức Platinum tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Đối với nam giới Testosterone là chìa khóa vàng để duy trì sức khỏe toàn thân và sinh lý, nội tiết tố này còn giữ vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh tinh trùng. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy sâm Alipas Platinum làm tăng một số đặc tính quan trọng của tinh trùng giúp tăng khả năng thụ thai như: mật độ tinh trùng, tỉ lệ di chuyển, tốc độ di chuyển, tỉ lệ tiến tới, hỗ trợ cải thiện hiệu quả vô sinh nam do tinh trùng yếu ở nam giới.

• Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, nên dùng thường xuyên. Để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Theo quy luật lão hóa tự nhiên cùng nhiều yếu tố tác động khác, nồng độ Testosterone trong cơ thể phái mạnh sẽ giảm dần sau tuổi 30 và giảm mạnh sau tuổi 40, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe toàn thân cũng như đời sống sinh lý. Với trường hợp của bạn thì bên cạnh toa thuốc khắc phục mỡ máu của chuyên gia bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện tinhd trạng rối loạn cương mà bạn đang gặp phải.

Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp Testosterone nội sinh một cách kịp thời và bền vững. Khi nồng độ testosterone nội sinh một khi đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, thể trạng và sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao. Ngoài ra Testosterone có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuyển hóa, có khả năng điều hòa các thành phần Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa hoặc hạn chế xơ vữa động mạch. Vì vậy Sâm Alipas Platinum không chỉ tăng cường hiệu quả chức năng sinh lý mà trường hợp có bệnh lý tim mạch, mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Liều dùng 01 viên/ngày, nên duy trì thường xuyên và để đảm bảo độ hấp thu thuốc trong cơ thể được tốt nhất, bạn nên uống Sâm Alipas Platinum cách các thuốc bạn đang dùng khoảng 2 đến 3 tiếng bạn nhé!

Bên cạnh đó đối với các bệnh lý bạn đang khắc phục, thì tùy theo mức độ nguy cơ mà chuyên gia sẽ chỉ định toa thuốc khắc phục cho bạn và bạn cần tuân thủ theo chỉ định khắc phục đó, bên cạnh đó bạn cũng nên cố gắng điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hạn chế mỡ động vật, phủ tạng động vật (gan, thận, óc, lá lách…), thịt vịt, thịt ngỗng, lòng đỏ trứng, các thức ăn chiên rán, đồ ăn nhanh, không ăn quá mặn, hay quá ngọt,...Nên tăng cường rau xanh, trái cây tươi ít ngọt, ăn cá ít nhất 2 lần/ tuần, cố gắng vận động thể dục thể thao...Và để hỗ trợ bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm FAZ với thành phần GDL-5 thiên nhiên giúp điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp và các bệnh tim mạch vừa hiệu quả vừa an toàn với liều dùng dơn giản 01 viên/ ngày.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Tinh hoàn là bộ phận tập trung những tế bào mầm cơ bản (có nhiệm vụ sản sinh tinh trùng) và tế bào Leydig (có nhiệm vụ sản xuất hoóc môn testosterone – vị nhạc trưởng quyết định nam tính và khả năng phòng the, sinh sản của nam giới). Vì thế, khi tinh hoàn teo, tế bào sinh tinh ít đi, không sinh được tinh trùng, đồng thời lượng Testosterone giảm, ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục và sinh sản.

Teo tinh hoàn do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm: Xoắn tinh hoàn; Chấn động cơ học (hành động quá mạnh khi thủ dâm; đi xe đạp trong thời gian dài ở địa hình không bằng phẳng, tinh hoàn bị va đập vào vật cứng); Căng thẳng quá nhiều,… Để hỗ trợ cải thiện teo tinh hoàn, phải xác định được nguyên nhân và giải quyết nguyên nhân đó. Vì vậy, bạn nên đi khám chuyên khoa Nam học để được xác định nguyên nhân để có liệu pháp hỗ trợ cải thiện thích hợp. Ngoài ra, bạn nên tăng cường luyện tập thể dục, chế độ ăn gồm các thực phẩm giàu protein (thịt nạc, thịt gia cầm, sữa, cá ngừ, cá hồi, phô mai, mầm lúa mì…). Bạn không nên sử dụng các chất kích thích (hút thuốc, rượu và đồ uống chứa cafein), không thủ dâm quá nhiều, phải mặc quần sịp khi chơi thể thao, không để laptop lên đùi khi sử dụng, khi đi xe đạp phải đúng cách…

Bên cạnh toa thuốc hỗ trợ cải thiện của chuyên gia (nếu có), bạn có thể dùng thêm Sâm Alipas Platinum. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn đáp ứng kịp thời nhu cầu thiếu hụt của cơ thể. Và để có sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng toàn thân tốt bạn có thể an tâm sử dụng Sâm Alipas Platinum lâu dài với liệu trình sử dụng, nên duy trì thường xuyên.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Việc quan hệ tình dục và xuất tinh nhiều lần trong ngày và diễn ra trong thời gian dài thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Hậu quả có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, biểu hiện rõ rệt thông qua chứng bệnh xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, nghiêm trọng hơn có thể làm liệt dương, hoặc dẫn đến vô sinh. Nguyên nhân vì lượng tinh trùng luôn bị giảm đi nhiều so với người bình thường, từ đó ảnh hưởng tới cơ quan sản xuất tinh trùng, làm cho chất lượng tinh trùng ngày càng yếu đi dẫn tới khó thụ thai. Ngoài ra, xuất tinh nhiều lần cũng có thể dẫn tới suy nhược thần kinh, biểu hiện ra bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung, có cảm giác chóng mặt, mất ngủ…

Nếu tình trạng như bạn chia sẻ đã xảy ra trong thời gian dài, bạn nên đi khám để xác định chính xác nguyên nhân có phải do bệnh lý nào đó hay. Khi ấy, việc dùng thuốc gì thì cần phải có sự hướng dẫn của chuyên gia.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải điều chỉnh lại hành vi tình dục của mình, nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, giảm căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống, giữ tinh thần luôn thư giãn lạc quan, vui vẻ.

Xem thêm: Tăng cường sinh lực phái mạnh nhanh hơn và bền vững hơn

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trường hợp của bạn chưa nói rõ cụ thể bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng của bạn như thế đã bao lâu, bạn có đang dùng thuốc hay cải thiện bệnh lý nào không… để được tư vấn nhiều hơn bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin. Trước hết phòng tư vấn xin được chia sẻ với bạn vài vấn đề như sau: Không xuất được tinh có rất nhiều nguyên nhân dưới đây là một vài nguyên nhân thường gặp:

• Do tâm lí, bạn đã từng gặp phải 1 vấn đề tâm lí, 1 chấn thương tâm lí trong quá khứ, điều này đã ám ảnh bạn trong quá khứ kéo dài tới hiện tại khiến bạn mỗi lần quan hệ lại bị theo phản xạ có điều kiện khiến bạn không xuất được tinh.

• Do các bệnh nội khoa phải dùng thuốc như thuốc an thần, thuốc anpha…dẫn tới việc không xuất được tinh.

• Do hiện tượng xuất tinh ngược, tinh dịch bị phóng ngược vào bàng quang.

• Do liệt hoặc suy giảm chức năng thần kinh vận động cảm giác, khiến không xuất được tinh.

• Do viêm nhiễm niệu đạo, bộ phận sinh dục…khiến ống phóng tinh bị tắc nghẽn không thực hiện chức năng phóng tinh như bình thường được, hoặc do dị tật bẩm sinh gây tắc nghẽn ống phóng tinh.

• Do rối loạn cương dương, sinh hoạt tình dục không điều độ, không thể đạt tới cực khoái…

Do đó bạn nên xem xét thêm các dấu hiệu của mình để nhận biết mình đang ở trong tình trạng nào để từ đó có thể đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nam học hay thận tiết niệu để được các chuyên gia thăm khám, có thể tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để xác định nguyên nhân do đâu và từ đó có hướng cải thiện phù hợp cho bạn nhé.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Ở độ tuổi của chồng bạn, tình trạng giảm ham muốnxuất tinh sớm khi quan hệ là khá phổ biến. Vì theo qui luật tự nhiên, nam giới từ tuổi 30 lượng Testosterone ngày một suy giảm sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thân và sức khỏe sinh lý, gây ra một loạt các vấn đề như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu...
 
Trường hợp của chồng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ cải thiện xuất tinh sớm và tăng ham muốn tình dục, duy trì sự sung mãn trong đời sống vợ chồng.
 
Sâm Alipas Platinum là sự cải tiến chất lượng vượt bật bằng công thức Platinum tại Mỹ, với thành phần thảo dược thiên nhiên Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, chỉ huy và thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn đáp ứng nhu cầu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể kịp thời.

Việc sử dụng Sâm Alipas Platinum thường xuyên, với liều dùng 01 viên/ ngày, sẽ giúp chồng bạn lấy lại cảm hứng một cách nhanh hơn, tinh thần sảng khoái, lạc quan, tự tin hơn, kéo dài thời gian và chủ động được trong quá trình giao hợp, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn thân, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…

Xem thêm: Xuất tinh sớm - Nguyên nhân và cách hỗ trợ cải thiện

Chúc vợ chồng bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Theo GS Trần Quán Anh, khuyên rằng quan hệ tình dục vừa phải rất tốt cho sức khỏe; nếu quá nhiều lại gây hại vô cùng. Không có một mức độ “chuẩn” cho tất cả mọi người bởi tình trạng sức khỏe cũng như ham muốn của mỗi người khác nhau. Tuy nhiên, các cụ ngày xưa có đúc kết quy luật con số 9.
 
 Theo quy luật con số 9, nhân 9 với số thập niên. Ví dụ ở độ tuổi 20: 2 x 9 = 18 (tức là 1 tuần quan hệ 8 lần là vừa phải) Tuổi 30: 3 x 9 = 27 (tức là 2 tuần quan hệ 7 lần). Tuổi 40: 4 x 9 = 36 (tức là 3 tuần quan hệ 6 lần). Tuổi 50: 5 x 9 = 45 (tức 4 tuần quan hệ 5 lần). Tuổi 60: 6 x 9 = 54 (tức 5 tuần quan hệ 4 lần)...
 
 Trường hợp của bạn nếu thấy ham muốn suy giảm thì cần xem xét lại bởi vì có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra, có một vài nguyên nhân thường gặp như:
  + Do tâm lý: căng thẳng trong công việc, do mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng…
  + Một số bệnh lý mãn tính: Tăng huyết áp, Đái tháo đường, Suy gan, Suy thận…
  + Một số loại thuốc hỗ trợ cải thiện bệnh: nhiều loại thuốc hỗ trợ cải thiện ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục như các thuốc cải thiện Tăng huyết áp, An thần, chống trầm cảm, thuốc hỗ trợ cải thiện Ung thư tuyến tiền liệt…Thuốc lá và rượu bia cũng là những chất dẫn tới giảm ham muốn tình dục.
  + Suy giảm nội tiết tố Testosterone: theo qui luật tự nhiên từ sau tuổi 30 lượng Testosterone giảm trung bình từ 1% - 2% mỗi năm, đến tuổi 50 chỉ còn khoảng 70% và 50% ở tuổi 70. Ở nam giới khi nồng độ nội tiết tố Testosterone suy giảm sẽ dẫn đến nhiều rối loạn của cơ thể với những triệu chứng như: giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương, xuất tinh sớm, giảm khối cơ và sức mạnh của cơ, mệt mỏi, thiếu sức sống, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung, dễ bị kích thích, trầm cảm…
 
 • Như vậy, khi bạn thấy các chức năng tình dục suy giảm thì những điều cần làm là: 
  + Xem xét và cân bằng lại toàn bộ cuộc sống, công việc, mối quan hệ tình cảm với người bạn đời, dành thời gian thư giãn, luyện tập thể dục thể thao, hạn chế bia rượu …
  + Gần đây có dùng những loại thuốc gì có ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục không? Nếu có cần gặp chuyên gia để điều chỉnh.
  + Đến bệnh viện hay các cơ sở y tế kiểm tra tổng quát để phát hiện sớm và hỗ trợ cải thiện những bệnh lý như Tăng huyết áp, Đái tháo đường… đồng thời xét nghiệm để kiểm tra nồng độ Testosterone trong máu…
 
 • Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng Sâm Alipas Platinum để hỗ trợ. Sâm Alipas Platinum giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, từ đó thúc đẩy quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn. Khi nồng độ Testosterone nội sinh đạt mức cân bằng và được duy trì ổn định sẽ tác động hài hòa đến các cơ quan, làm tăng hưng phấn và sự ham muốn, nâng cao thể trạng, sức khỏe toàn thân cho phái mạnh an toàn, bền vững. Qua đó, tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương được cải thiện hiệu quả, làm chậm mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường….
 Liệu trình sử dụng: 01 viên/ ngày, uống 3 tháng nghỉ 1 tháng và tiếp tục duy trì thường xuyên.

ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn