đặt hàng
Tinh trùng yếu và những điều nam giới cần biết

Tinh trùng yếu và những điều nam giới cần biết

15/08/2016

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của nam giới nhưng không phải quý ông nào cũng hiểu rõ. Hãy cùng sâm Alipas Platinum giải đáp những thắc mắc của nam giới xoay quanh vấn đề tinh trùng yếu.

Chi tiết
Nguy cơ tử vong với nam giới ‘cường dương’ nhanh

Nguy cơ tử vong với nam giới ‘cường dương’ nhanh

13/01/2016
Trục trặc 'chăn gối', giảm ham muốn với bạn đời, nhiều nam giới...
Chi tiết
Khắc phục xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Khắc phục xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

15/11/2016
Nguyên tắc khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm là hạn chế đến...
Chi tiết
Cách khắc phục rối loạn cương dương và xuất tinh sớm

Cách khắc phục rối loạn cương dương và xuất tinh sớm

24/05/2017
Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm có thể “hạ gục” các ông...
Chi tiết

Tăng cường sinh lực phái mạnh cho phong độ vững vàng dài lâu

04/03/2019

Tuổi tác, bệnh tật, ô nhiễm môi trường, stress, thói quen sinh hoạt… là những yếu tố khiến sinh lực đàn ông sớm suy yếu. Vậy đâu là giải pháp giúp tăng cường sinh lực phái mạnh cho phong độ vững vàng dài lâu?

Chi tiết

Năm mới quý ông đầu tư cho phong độ vững vàng, dài lâu

04/03/2019

Trong kinh doanh, một chiến lược đầu tư bền vững sẽ quyết định đến sự thành công lâu dài trong tương lai. Tương tự như thế, nếu quý ông biết áp dụng bài học đầu tư dài hạn cùng tầm nhìn hướng đến các giá trị cốt lõi cho vấn đề sức khỏe, sinh lý thì nguy cơ đối mặt với rủi ro tuột dốc phong độ sẽ được giảm xuống mức tối thiểu.

Chi tiết

Đàn ông nên dùng cường dương nhanh mấy lần/tuần?

04/03/2019

Đối với nam giới, chất lượng tình dục được xem như một tiêu chí để đánh giá bản lĩnh và phong độ. Không dừng lại ở đó, đời sống tình dục còn liên quan mật thiết đến tâm lý và sức khỏe quý ông. Vì vậy, khi có những rối loạn liên quan đến sinh lý, nhiều người đã tìm đến các loại sản phẩm cường dương để hỗ trợ sinh lực. Vậy nam giới dùng cường dương nhanh bao nhiêu là đủ?

Chi tiết

Nam giới cần cẩn trọng với hiểm họa từ thuốc cường dương nhanh

04/03/2019

Để giải quyết các rắc rối liên quan đến chuyện phòng the, đặc biệt là rối loạn cương, nhiều nam giới đã chọn cách dùng thuốc cường dương nhanh. Đây là nhu cầu có thể thông cảm được của cánh mày râu. Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm này đều có chứa nguy cơ tiềm ẩn cho quý ông, do đó phải hết sức lưu ý đến các hiểm họa từ thuốc cường dương nhanh trước khi quyết định sử dụng.

Chi tiết

Thuốc cường dương nhanh: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, trước khi dùng

04/03/2019

Một viên thuốc cường dương “thần kỳ” có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng đầu ngón tay. Nhưng tờ hướng dẫn sử dụng đi cùng viên thuốc nhỏ ấy lại dài bằng nhiều tờ A4. Các quý ông có nhu cầu NHANH có khi nào CHẬM một chút để đọc hết hướng dẫn sử dụng. Nếu chưa thì đây là bản tóm tắt dễ hiểu và ngắn gọn nhất:

Chi tiết

Giải pháp đúng cho quý ông duy trì phong độ đến 80 tuổi

04/03/2019

Richard Gere kết hôn với Alejandra Silva kém ông 33 tuổi, George Clooney kết hôn với người vợ trẻ hơn 18 tuổi, Michael Douglas hơn vợ Catherine Zeta-Jones 25 tuổi, chồng Celine Dion hơn cô 26 tuổi và tổng thống Mỹ Donald Trump hơn đệ nhất phu nhân Melania 23 tuổi. Sau những đám cưới chênh lệch, các phương tiện truyền thông luôn tập trung vào sự khập khiễng của khoảng cách tuổi tác.

Nhưng phụ nữ rất khôn ngoan khi họ thường ngầm đặt ra câu hỏi kiểu như: “Một Justin Bieber 20 tuổi có thể sở hữu những chiếc xe sang trọng và biệt thự xa hoa, nhưng liệu anh ta có thể tích lũy và duy trì phong độ đàn ông bền vững như Clooney?”.

Chi tiết

Sinh lực phái mạnh: 80 năm vẫn chạy tốt là có thật?

04/03/2019

"Không có giới hạn độ tuổi đối với hoạt động tình dục" - Tiến sĩ Stephanie A. Sanders - Viện nghiên cứu tình dục Kinsey đã có khám phá khoa học rất đẹp lòng nam giới. Sinh lực phái mạnh là không giới hạn?

Mặc dù hoạt động tình dục có thể sẽ suy giảm đôi chút do sự lão hóa tự nhiên của cơ thể nhưng phần lớn đàn ông trong độ tuổi từ 50 đến 80 vẫn rất yêu tình dục. Vấn đề chỉ khác nhau ở độ cứng và cách quý ông đối mặt ở giai đoạn quyết định: Giữ gìn đầu tư hay tiêu pha “vốn liếng”.

Chi tiết

ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn