đặt hàng

Nguyên tắc khắc phục mãn dục nam giới

11/10/2010

Vấn đề khắc phục mãn dục nam giới cần sớm được đặt ra (từ 40 tuổi). Nguyên nhân chủ yếu là do lượng nội tiết tố nam Testosterone giảm dưới mức bình thường, sự mất cân bằng này là nguồn gốc gây nên nhiều bệnh lý.

Theo kinh điển là phải bồi phụ vào cơ thể bệnh nhân lượng Testosterone cần thiết và vừa đủ dưới dạng thuốc tiêm, thuốc uống và cao dán ngoài da. Nhưng khuynh hướng thế giới hiện nay, nhất là các nước có nền y học tiên tiến người ta thích dùng các loại thuốc từ thảo mộc hơn từ hoá chất.

Y Học Cổ Truyền cũng có nhiều bài thuốc có thể khắc phục mãn dục ở nam giới một cách hiệu quả. Tuy nhiên hiện nay nổi bật hơn cả là một loại thảo dược có tên khoa học Eurycoma Longifolia. Đây là một cây thuốc quen thuộc với các nước vùng Đông Nam Á (đặc biệt ở Malaysia). Eurycoma longifolia từ lâu đã được sử dụng để cải thiện nhiều dạng bệnh có hiệu quả, nhưng độc đáo nhất là khả năng tăng cường sức khỏe và sức mạnh tình dục cho nam giới, đặc biệt khi bước vào giai đoạn mãn dục, thông qua cơ chế kích hoạt cơ thể tự Testosterone một cách tự nhiên nên có hiệu quả cải thiện tốt, an toàn và hợp với sở thích của mọi người.

Sâm ALIPAS được chiết xuất từ cây Eurycoma longifolia theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ nên đạt đến độ tinh khiết 100:1. Sâm Alipas cũng đã được nghiên cứu tại Trung tâm Nam khoa của Bệnh viện Việt Đức, kết quả nghiên cứu tại Việt Nam một lần nữa khẳng định Eurycoma Longifolia có tác dụng làm tăng Testosterone nội sinh, do đó làm chậm quá trình mãn dục và phục hồi sinh lực cho phái mạnh.

 

 ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn