đặt hàng

Bổ sung testosterone giúp nam giới giảm cân

Kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị châu Âu về béo phì cho thấy nam giới cao tuổi béo phì có thể giảm cân nhờ sử dụng các chế phẩm bổ sung testosterone.

 

Trong một nghiên cứu, nam giới thiếu hụt Testosterone được bổ sung Testosterone theo cách tương tự như liệu pháp bổ sung hóc-môn ở phụ nữ cao tuổi. Nghiên cứu đã xem xét 115 nam giới béo phì từ 38 đến 83 tuổi có nồng độ Testosterone thấp. Họ được tiêm hóc-môn 12 tuần/lần để tăng nồng độ hóc-môn.

 
Kết quả là nam giới đã giảm trung bình 16kg trong 5 năm khi nồng độ Testosterone tăng về bình thường. Trong 5 năm, mỗi năm họ đều giảm cân. Điều này có thể là do Testosterone tăng đã hồi phục mức năng lượng và dẫn tới thay đổi hành vi theo cách hoạt động thể chất nhiều hơn.

 
Những nam giới này được dùng Testosterone để cải thiện thiếu hụt hóc-môn – họ có nhiều rối loạn – Rối loạn cương dương, mệt mỏi và thiếu năng lượng.

 
Các kết quả được báo cáo tại Hội nghị cũng cho thấy tăng nồng độ Testosterone có thể làm giảm số đo vòng eo và giảm huyết áp.

 
Một số chuyên gia đã tìm ra mối liên quan giữa nồng độ Testosterone thấp và “mãn dục” nam, với các triệu chứng bao gồm những thay đổi về mô hình ngủ, kém tập trung, cảm giác vô dụng và lo âu; những chuyên gia khác đã không phát hiện được mối liên quan này.

 
Mối liên quan giữa béo phì và Testosterone có vẻ như một vòng luẩn quẩn. Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy béo phì, đặc biệt là béo bụng, liên quan với giảm nồng độ Testosterone ở nam giới và giảm khối cơ.

 
Khi có tuổi, nhất là trên 40-50 tuổi, nồng độ Testosterone có xu hướng giảm dần, dẫn tới béo bụng và sau đó nồng độ Testosterone sẽ thấp hơn nhiều.

 

Theo Tiền phong
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Niềm tự hào Testosterone
Một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, đó chính là Testosterone. Người ta thường nói, đằng sau lưng người đàn ông thành công luôn có hình bóng của một người phụ nữ, nhưng bên...
Chi tiết
Hiểu đúng Testosterone để bổ sung an toàn
Testosterone không chỉ liên quan trực tiếp đến "chuyện ấy" mà còn quyết định hàng loạt chức năng cơ thể quan trọng của phái mạnh. Những ngộ nhận, nhầm tưởng về nội tiết tố này có thể...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Bệnh xuất tinh sớm là gì? 7 điều mà bạn cần biết về xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn