đặt hàng

“Yêu” thế nào để tăng tuổi thọ?

23/05/2013

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hoạt động tình dục đều đặn tốt cho sức khoẻ, nó vừa giúp làm giảm nguy cơ tim mạch vừa làm tăng tuổi thọ của con người.

 

Ths.Bs. Nguyễn Hoài Bắc, Trung tâm Nam học, BV Việt Đức cho biết, trong một nghiên cứu gần đây được đăng tải trên tạp chí của Hội tim mạch Mỹ (nghiên cứu này mục đích đánh giá về tần suất quan hệ tình dục và nguy cơ đột quỵ do các bệnh lý tim mạch) cho thấy, sau 16 năm nghiên cứu tất cả các nam giới có hoạt động tình dục đều đặn, 2 lần trong 1 tuần thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm đi 45% so với những người có hoạt động tình dục thưa thớt với 1 tháng 1 lần.

 

Khi đánh giá về tần số quan hệ tình dục với nguy cơ tử vong cũng cho thấy, người có quan hệ đều đặn 2 lần/tuần hoặc 3lần/tuần thì nguy cơ tử vong giảm hơn 50 lần so với những người không hoạt động tình dục, hoặc hoạt động rất ít. Người có hoạt động tình dục thường xuyên chỉ số về hạnh phúc cũng sẽ đạt cao hơn. Các cụ ông, cụ bà nếu duy trì hoạt động tình dục thường xuyên thì mối gắn kết với nhau cũng rất lớn, khiến cuộc sống của họ trôi đi êm đẹp hơn.

 

Những cái chết đột tử, những trường hợp bị nhồi máu cơ tim khi hoạt động tình dục thường là do các bệnh về tim mạch sẵn có mà không được kiểm soát. Và tất cả các trường hợp đột tử này hầu như là những người có bệnh tim mạch sẵn lại đi quan hệ tình dục trong tình huống ngoài hôn nhân hoặc sau một bữa cơm no rượu say.

 

BACSI.com (Theo VnMedia)

Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn