đặt hàng

3 dấu hiệu nhận biết cơ thể thiếu chất

Run tay, nhiều mồ hôi và nhiều ráy tay là biểu hiện của việc thiếu những chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

 

1. Run tay

Run tay là biểu hiện của việc thiếu magie và vitamin B1. Khoảng 5% người trong độ tuổi ngoài 40 có biểu hiện run tay, rất có thể là do thiếu magie và vitamin B1. Magie và vitamin B1 rất dễ hòa tan trong nước và dễ bị bài tiết ra ngoài cơ thể. Vì vậy chúng ta nên bổ sung magie và vitamin B1 trong một thời gian dài.

2. Nhiều mồ hôi

 

Nhiều mồ hôi là biểu hiện của bệnh tiểu đường hoặc thiếu crom. Các nghiên cứu cho thấy nguyên tố crom có thể bình ổn lượng đường trong máu. Bởi vậy nhóm người này nên bổ sung crom.

3. Nhiều ráy tai

Nhiều ráy tai là biểu hiện của cơ thể thiếu axit béo. Ráy tai quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thính giác và bị ngứa. Vì vậy nên bổ sung axit béo nếu xuất hiện nhiều ráy tai.


Theo Gia Đình

 

Bệnh xuất tinh sớm là gì? 7 điều mà bạn cần biết về xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn