đặt hàng

3 lý do quý ông không nên mặc underwear quá chật

Nguyên nhân là những chiếc quần lót quá chật sẽ khiến cơ thể quá nóng làm thiệt hại cho số lượng và chất lượng tinh trùng của quý ông trở nên yếu ớt hơn.

 

 

Giảm Testosterone

 

Một tác dụng phụ mà các quý ông mặc quần lót quá chật sẽ khiến thân nhiệt cơ thể tăng lên  uá nóng. Điều này làm giảm Testosterone của các quý ông.

Testosterone là nội tiết tố cần thiết và nó có thể khiến cơ bắp quý ông yếu đi, quý ông sẽ trở nên thờ ơ và khó chịu khi bị giảm nội tiết tố này. Vì vậy, mặc đồ lót quá chật sẽ làm cho quý ông ít nam tính hơn.


Xoắn tinh hoàn


Xoắn tinh hoàn là một bệnh tật phổ biến của các quý ông. Nó sẽ khiến các quý ông vô cùng đau đớn và có thể dẫn đến hủy hoại tinh hoàn. 

Mặc dù chiếc quần lót không phải là thủ phạm chính gây nên xoắn tinh hoàn nhưng nếu bạn mặc quần lót quá chật có thể dễ dàng khiến cậu nhỏ trở nên xoắn và dẫn đến xoắn tinh hoàn.


Phát ban vùng kín


Đồ lót chật thường có xu hướng trở nên ẩm ướt nhiều hơn so với những đồ lót thoáng mát. Điều này sẽ khiến làn da bạn trở nên bị kích thích và nó làm cho bộ phận sinh dục của bạn bị ngứa. 

Môi trường này cũng khiến cho cậu nhỏ có cơ hội nhiễm trùng và có nguy cơ gặp một số loại nấm phát triển. Vì thế, đây là lý do các quý ông không nên mặc đồ lót bó sát.

 

Theo Giới tính sức khỏe.

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 điều cần biết về bệnh
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn