đặt hàng

8 điều bạn chưa biết về nụ hôn

16/12/2012

40% số đàn ông tiết lộ rằng một nụ hôn thực sự dài và ướt át sẽ khiến họ sẵn sàng ngay để "gần gũi".

 

 

Trong suốt thời Trung cổ, những ai từng ký hợp đồng pháp lý bằng cách đánh dấu "X" trong văn bản thì sau đó sẽhôn vào vật làm chứng ấy để thể hiện danh dự. Vì thếmà biểu tượng "XX" trở thành dạng tốc ký cho hành vi âu yếm.

 

Trên môi bạn có vô số đầu dây thần kinh (nhiều gấp100 lần so vớiđầu ngón tay) và có thểkích thích ham muốn. Đó là lý do vì sao sự âu yếm luôn diễn ra trước, trong và sau khi làm "chuyện đó" có thể khơi gợi và làm thoả mãn nhu cầu tình dục ở mỗi người.

 


Hãy để ý hơn một chút tới những cái hôn vội khi chia tay. Nếu chàng của bạn thường hôn lên má khi chào tạm biệt, có thể là anh ấy rất thận trọng và không dễ dàng biểu lộ cảm xúc. Nếu hai người gần đây đã thân thiết hơn mà chàng lại e dè như vậy thì đó là dấu hiệu cảnh báo: Chàng có thể đang cảm thấy lúng túng về mối quan hệ với bạn hoặc đang đứng giữa "ngã ba đường" trong tình yêu.

 

Nụ hôn bất ngờ đầy tình tứ: Khiâu yếm mà bạn và chàng đang trong trạng thái gần nhưng hông có thểlại cách xa. Bằng cách xích hông lại gần nhau khi hôn, mức độ ham muốn sẽ tăng nhanh đáng kể.

 

Đàn ông hayđược khuyênhôn mở rộng miệng để truyền cảm hứng yêu cho bạn tình. Thế nên, khi chàng tỏ ra hơi hung hăng hơn một chút thì đó không chỉ vì ham muốn, mà là chàng muốn tỏ ra say đắm hơn.

 

So với phụ nữ, đàn ông muốn ân ái với người hôn không giỏi nhiều gấphai lần.

 

Khi những nụ hôn e lệ không giảm thì đó là lý do bạn nên khắc phục. Những nụ hôn say đắm, nồng nàn giúp kích thích huyết áp và làm tim đập nhanh hơn, do đó bạn cũng sẽ hứng khởi hơn và dễ "lên đỉnh".

 

 

AloBacsi.vn
Theo Đất Việt

Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn