đặt hàng

Bệnh ngoài da có thể khiến nam giới bất lực

02/03/2012

Bệnh viêm da kèm theo ngứa, hay còn được gọi là bệnh eczema (viêm da dị ứng), hóa ra không chỉ liên quan đến phản ứng dị ứng. Nam giới bị bệnh này có thể có nguy cơ cao bị bất lực.

 

"Có một mối liên hệ giữa rối loạn chức năng cương dương hay bất lực với viêm da dị ứng. Cơ chế đằng sau của bệnh này là do yếu tố gây viêm" - Ông Shiu-Dong Chung, từ Trường Đại học Y Đài Bắc- người thực hiện nghiên cứu này cho biết.

 

Một số nghiên cứu trước đó cũng phát hiện thấy một tỷ lệ cao các ca rối loạn chức năng cương dương ở những người đàn ông bị tình trạng viêm da như bệnh vẩy nến so với nam giới khỏe mạnh.

Ông Chung tiến hành một nghiên cứu với việc phân tích dữ liệu 3.997 nam giới mới được chẩn đoán bị chứng bất lực và so sánh họ với 20.000 người đàn ông cùng độ tuổi nhưng không bị ảnh hưởng của chứng bất lực.

Kết quả là gần 11% nam giới bị Rối loạn cương dương đã từng bị eczema trước khi được chẩn đoán bất lực. Trong khi đó, chỉ có 7% nam giới không bị Rối loạn cương dương dù có tiền sử mắc eczema trước đó.

Sau khi các nhà nghiên cứu đưa yếu tố khác vào, chẳng hạn như bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim, họ thấy rằng khoảng 60% nam giới bị Rối loạn cương dương có tiền sử bị eczema.

Mặc dù khó có thể kết nối căn bệnh viêm da với vấn đề về cương dương nhưng ông Chung và nhóm của ông kết luận rằng điều này hoàn toàn có thể vì bệnh viêm nhiễm như bệnh eczema cũng có thể can thiệp vào mạch máu.

 

Theo VTC News

Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn