đặt hàng

Bị bệnh tim thì "yêu" thế nào?

Hoạt động tình dục được coi là một gắng sức nhẹ nên nhìn chung không nguy hiểm đối với đa số người bị tim nhẹ. Người bị tăng huyết áp giai đoạn I và II không cần kiêng "quan hệ" mà nên duy trì vì nó có lợi như một bài thể dục nhẹ.

 

Các biến chứng như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim nếu có xảy ra cũng chỉ là trùng hợp, tình dục không phải là nguyên nhân gây nên chứng bệnh này.

 

Với bệnh suy tim mạn tính hoặc độ III trở lên, hoạt động này phải có mức độ. Khi đang sinh hoạt mà thấy khó thở hoặc mệt thì phải dừng lại ngay. Nhìn chung, người suy tim độ III nên giảm mức độ chứ không cần bỏ. Với độ IV, tùy từng thời kỳ mà chuyên gia có thể khuyên nên kiêng hẳn.

 

Có thể giảm mức độ gắng sức bằng nhiều cách, thường là thay đổi tư thế, nam nên nằm dưới ở thế thụ động. Tránh "quan hệ" khi mệt, những ngày nóng quá hoặc lạnh quá, sau khi làm căng thẳng…

 

Nếu đang "sinh hoạt" mà đau ngực phải ngừng ngay và ngậm một viên nitroglycerin 0,5mg để tan dưới lưỡi, hoặc xịt một liều nitroglycerin isowack spray hoặc nitromint... Nếu ngậm nitroglycerin không đỡ đau phải nhỏ adalat vào lưỡi.

 

Lưu ý chỉ nên "quan hệ" sau bữa ăn ít nhất 2 giờ, tránh lạnh, gió, tránh uống rượu, thuốc lá. Nếu có dự định "quan hệ", nên hỏi chuyên gia để có thể tăng liều giãn mạch một chút. Một giờ trước khi "vào cuộc", nên uống 1 viên chẹn beta (propranolol, atenolol...), hoặc ngậm 15 phút trước  nitroglycerin 0,5mg hoặc xịt một liều như đã nói ở trên. Chỉ cần ý tứ và thận trọng là có thể hoạt động "phòng the" tương đối bình thường.

 

Theo eva.vn

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn