đặt hàng

Biến tấu để hoàn hảo

Các tư thế ân ái vợ chồng tựa chuyện ăn uống, muốn ngon miệng đôi khi cần đổi món và đổi cả cách thưởng thức, kể cả chấp nhận những món lạ, ở những địa điểm chẳng giống ai.

 

Bạn đã lập gia đình được khoảng vài ba năm. Những năm ấy có lẽ ít ai nghĩ ngay đến chuyện dùng thủ thuật lạ trong ân ái. Nhất là khi mới có con cái cả hai vẫn thấy mình đang giữ thói quen “tập thể dục” lúc làm chuyện vợ chồng, một thời khóa biểu đúng giờ đúng hẹn. Đại khái là những khởi động, kích thích lẫn nhau bằng tay chân môi miệng, với những chiêu trò cặp nào cũng làm… Và thế là nhập cuộc chàng trên thiếp dưới, hoặc đôi khi cho công bằng một chút, ta đổi chỗ cho nhau.

 

Thời điểm nào những cung dạo đầu và cách “chiến đấu” cùng kết thúc kiểu ấy sẽ thấy giảm hiệu quả? Ít người biết! Nhưng có một điều chắc chắn, phải tới lúc chồng hay vợ đã thấy cần một thay đổi gì đó.

Tên

Cuộc cách mạng phòng the ấy tốt vì nó chuyển hướng để có được mục tiêu sống mạnh mẽ, vừa lãng mạn vừa thực tế hơn. Có bao nhiêu cách biến tấu? Chồng hay vợ khởi động? Có nên lấy lại cảm giác và “nổ máy” cùng lúc hay không? Đó là tất cả những gì gợi lên sau khi hai vợ chồng phá cách lần đầu. Có gì không hay khi vợ hay chồng khởi xướng? Đó cũng là một trăn trở khác. Thống kê cho thấy, có đến 70% số người chồng khởi động trước, nhưng hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian. 17% số cô vợ khởi động là chỉ số nhỏ, nhưng hiệu ứng tăng dần nếu nàng đầy óc sáng tạo và anh chồng không suy diễn linh tinh.

 

Nguyên tắc của hòa hợp ân ái, vợ chồng sẽ dựa vào vài yếu tố: tình cảm, sức khỏe, cá tính, môi trường và tâm trạng. Mỗi tư thế phá cách cũng cần dựa vào đó mà cân đối để thực hành. Phải xem đó là sự thăng hoa. Phải trân trọng chúng để hợp nhau cả vợ lẫn chồng. Đến lúc lâm trận phải toàn tâm toàn ý. Lúc đó, dù là trò “bịt mắt bắt dê”, “bế bồng đi chơi”, “vác cày qua núi”, “ngồi Harley” hay “hỗ trợ từ sau”… sẽ chẳng là gì “xấu xa, kỳ cục, ghê rợn hay bẩn thỉu”. Xét về sự tiếp xúc, những tư thế lạ này cho phép “của quý” vợ chồng cọ xát gắn bó và mạnh mẽ hơn. Da thịt nhờ đó cảm nhận rõ các rung động. Ngũ quan (mắt, mũi, chân, tay, xúc giác) được dịp đồng tâm hợp lực phối hợp nhịp nhàng, tăng lưu lượng máu dồn về các cơ quan nhạy cảm nhất. Các động tác khác thường cũng kích thích trí tưởng tượng của đàn ông, với suy nghĩ tự hào thầm kín “đố có ai mường tượng ra ta làm thế này”. Từng đó đã đủ khiến chàng “giương trống phất cờ”. Có tư thế khiến mặt hai người trực diện, thấy được nét khoái cảm rõ ràng của nhau và hưng phấn sẽ tăng hơn vì biết thứ mình cho đã có kẻ nhận. Chúng cũng chứng tỏ sự tùng phục, của vợ đối với chồng hay ngược lại, một chất kích thích hiệu quả chẳng kém Viagra. Mà lắm khi, chỉ cần dùng tư thế truyền thống, nhưng cả hai cùng diễn ở những địa điểm không truyền thống (phòng tắm, nhà bếp, sân thượng, cầu thang, ở ghế làm việc…), đặc biệt là diễn trước gương, đã cũng thành một biến tấu lạ.

 

Nếu vợ khởi động, chồng hưởng ứng tham gia. Nếu chồng khởi động (thường tần số khá dày, kể cả khi chàng đã xỉn) chỉ cần người vợ “lấp đây khoảng trống”. Truyền thống, tôn giáo, không gian sống, bệnh hoạn của một trong hai… đôi khi có thể là rào cản. Nhưng có hề gì đâu. Ăn một món ngon có nhiều cách thưởng thức. Dù đó là kiểu ẩm thực giữa rừng, trên sóng biển, tại những địa điểm không giống ai, cùng thấy ngon vẫn ngon. Sinh hoạt tình dục là những gì cuộc sống không thể gạt sang một bên, do vậy cũng cần được nhiều cách để hưởng thụ. Thế nên, cứ cùng nhau phối hợp để “phu xướng phụ tùy”, và ngược lại.

 

Theo SK&ĐS

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn