đặt hàng

Bổ sung testosterone có thể giúp nam giới giảm cân

Tiêm testosterone có thể giúp nam giới béo phì bị thiếu hụt hormon này giảm cân.

 

Các kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị châu Âu về béo phì cho thấy nam giới cao tuổi béo phì có thể giảm bớt trọng lượng nhờ việc sử dụng các chế phẩm bổ sung Testosterone .

Tên

Một nghiên cứu cho thấy nam giới thiếu hụt testosteron được bổ sung hormmon này theo cách tương tự như liệu pháp bổ sung hormon ở phụ nữ cao tuổi. Kết quả là nam giới giảm trung bình 16kg trong 5 năm khi mà nồng độ Testosterone tăng trở lại bình thường.

 

Các kết quả khác được báo cáo tại Hội nghị cũng cho thấy tăng nồng độ Testosterone có thể giúp giảm số đo vòng 2 và giảm huyết áp.

 

Mối liên quan giữa béo phì và Testosterone có vẻ như là một cái vòng luẩn quẩn. Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy béo phì, đặc biệt là béo phì vùng bụng, có liên quan với giảm nồng độ testosteron ở nam giới và giảm khối cơ.

 

Khi có tuổi, đặc biệt là trên 40-50 tuổi, nồng độ testosteron có xu hướng giảm dần, dẫn tới béo phì vùng bụng và sau đó là nồng độ hormorn Testosterone thấp hơn nhiều.


Theo ANTĐ

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn