đặt hàng

Bước “kiểu mèo” có lợi cho đàn ông

29/05/2012

Trong quan niệm truyền thống, đàn ông phải có những bước đi hùng dũng, vì thế những người có dáng đi uyển chuyển thường bị chế giễu là “hi-fi”. Song một nghiên cứu của các chuyên gia Trung Quốc lại cho rằng, dáng đi kiểu “catwalk” rất có lợi cho cánh mày râu.

 

Tên

Phân tích cho thấy, tư thế khi đi kiểu “dáng mèo” giúp đáy xương chậu hình thành nên một độ nghiêng nhất định, ở một mức độ nào đó có tác dụng như động tác massage, bấm huyệt. Bác sỹ Cao Chiêm, Phó Chủ nhiệm Khoa Tiết niệu, Học viện Trung y Trung Quốc khẳng định: “Dưới đáy chậu giữa hậu môn với chân túi bọc tinh hoàn của mỗi người đều có huyệt hội âm, theo Trung y, đây là điểm giao giữa mạch nhâm và đốc. Khi bấm vào huyệt này, không chỉ có lợi cho sức khỏe đường tiết niệu, mà còn giúp cơ thể ngăn ngừa được nhiều nguy cơ bệnh tật khác”. Trong khi đó, “dáng mèo” giúp cho huyệt hội âm được tác động đến thường xuyên, không chỉ cải thiện tuần hoàn máu, còn giúp đàn ông dự phòng và giảm nhẹ các triệu chứng tiền liệt tuyến.
 
Chính vì vậy, theo lời khuyên, đàn ông nên dành những thời gian nhất định trong ngày để đi kiểu “dáng mèo”, như vậy vừa có tác dụng bổ thận, vừa tăng cường khả năng sinh dục. 

 

Theo ANTĐ

Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn