đặt hàng

Cách để thưởng thức tình dục tuổi già

Ở tuổi ngoài 50, hai nguồn vui lớn là con cái và sự nghiệp không còn là yếu tố quan trọng hàng ngày đối với bạn nữa. Khi đó các mối quan hệ cá nhân bắt đầu đóng vai trò quan trọng và tình dục là một trong những cách kết nối.

 

Tình dục là một trải nghiệm về cảm xúc hết sức mạnh mẽ để bảo vệ hoặc cải thiện sức khỏe, và hiển nhiên tình dục không phải chỉ dành cho giới trẻ. Một cách tự nhiên, tình dục tuổi 70, 80 khác với tình dục ở tuổi 20, 30, nhưng ở một số góc độ nào đó lại có phần tốt hơn. Người có tuổi thường khôn ngoan hơn và hiểu biết nhiều về mình hơn so với những người trẻ tuổi. Người lớn tuổi thường tự tin, thận trọng hơn, và chịu ít áp lực cuộc sống hơn so với người trẻ tuổi.
 
 
TRUNG NI�N
 

Có nhiều lý do mà những người có tuổi thường lo lắng về tình dục và do đó dẫn đến lảng tránh hoặc quay lưng lại với tình dục. Một số người thấy tự ti hoặc là về cơ thể già nua hoặc là về khả năng của mình, một số người khác là do bệnh tật hoặc mất bạn đời. Để tránh việc này xảy ra, bạn phải chủ động hơn, bằng cách thử các cách khác nhau, hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên gia. Với thông tin và sự hỗ trợ, bạn có thể biến những năm tháng cuối đời trở thành những năm tháng tuyệt vời về tình dục ở góc độ cảm xúc lẫn cơ thể.
 
 

Lời khuyên tốt nhất về tình dục cho những người đã qua tuổi 50 là chấp nhận và trân trọng chính mình. Sự độc lập và tự tin của người có tuổi rất hấp dẫn đối với bạn khác giới. Ở tuổi này bạn hiểu rõ về bản thân và biết mình muốn gì, kinh nghiệm và sự chủ động sẽ giúp bạn và đối tác có đời sống tình dục thú vị. Khi bạn già đi, hãy làm theo những kỳ vọng của bạn về tình dục, thay vì thắc mắc về những thay đổi. Một thái độ tích cực và một tâm lý cởi mở sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều về đời sống tình dục của mình.
 
 
 

Ngoài ra, khi già đi, cơ thể bạn sẽ trải qua những thay đổi về tâm sinh lý khác với khi còn trẻ. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận điều này như một điều tất nhiên và ngẩng cao đầu, bạn sẽ thấy mình không những chỉ thấy thoải mái hơn mà còn hấp dẫn hơn. Hãy nhớ rằng ở tuổi hậu ngoại ngũ tuần, tình dục không có nghĩa là phải giao hợp hoặc hoạt động như hồi trẻ. Chìa khóa chính là ở chỗ tìm ra những gì phù hợp nhất, điều này cũng đòi hỏi một số thay đổi và sáng tạo như thử tư thế mới, địa điểm mới, khung thời gian… thậm chí, cuộc “giao ban” đơn giản chỉ hoàn toàn là màn khởi động với hôn và vuốt ve.

 

Theo Xaluan.com

 

 

Vô sinh là gì? 6 câu hỏi thường gặp về vô sinh ở nam giới
Không chỉ riêng tại Việt Nam, tình trạng vô sinh đang dần tăng cao và có dấu hiệu trẻ hóa. Vậy vô sinh là gì và cần lưu ý gì khi khắc phục vô sinh ở nam giới.  
Chi tiết
Niềm tự hào Testosterone
Một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, đó chính là Testosterone. Người ta thường nói, đằng sau lưng người đàn ông thành công luôn có hình bóng của một người phụ nữ, nhưng bên...
Chi tiết
Hiểu đúng Testosterone để bổ sung an toàn
Testosterone không chỉ liên quan trực tiếp đến "chuyện ấy" mà còn quyết định hàng loạt chức năng cơ thể quan trọng của phái mạnh. Những ngộ nhận, nhầm tưởng về nội tiết tố này có thể...
Chi tiết
Testosterone nội sinh khác xa kích dục
Ai cũng rõ “chuyện đó” là một phần không thể tách rời của chất lượng cuộc sống. Tuy chuyện dễ hiểu nhưng vẫn là điều khó nói và không ít các bệnh nhân của tình trạng “dưới không...
Chi tiết
Testosterone – tài sản quý nhất của nam giới
Hơn 1.400 câu hỏi gửi đến chương trình "Tư vấn Sức khỏe sinh lý nam" do VnExpress tổ chức cho thấy nguyên nhân hàng đầu khiến phái mạnh ‘yếu’ đi là suy giảm Testosterone.
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn