đặt hàng

Chỉ những "cậu nhỏ" ngắn dưới 10cm mới được "nâng tầm"

Niềm mơ ước có một "cậu nhỏ" xứng tầm là động lực để các quý ông tìm đến các bệnh viên và trung tâm tư vấn. Tuy nhiên, không ít người bị “trả về” vì không phải nhỏ thực.

 

Khoa phẫu thuật tạo hình Bệnh viện trung ương Quân đội 108, thường xuyên tư vấn cho các quý ông đến xin “nâng tầm” của quý. Trong số đó, không ít người bị “trả về” vì không phải nhỏ thực.

 

"Cậu nhỏ" của quý ông Việt không phải nhỏ

 

Anh Biên (Cầu Giấy, Hà Nội) luôn mặc cảm vì của quý của mình quá ngắn so với quy định. Anh tự ti “mỗi lần gần vợ cô ấy có cảm giác chưa thỏa mãn”. Anh trốn vợ tìm đến chuyên gia mong chuyên gia giúp cải thiện chiều dài “thằng nhỏ” của mình.

 

Trong khi đó, chuyên gia Phẫu thuật Tạo hình, Đại tá Bạch Quang Tuyến, Phó chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt của bệnh viện cho biết sau khi thăm khám “cậu nhỏ” của anh Biên không hề nhỏ so với anh nghĩ. Kích thước dài rộng đều hoàn toàn bình thường.

 

Chuyên gia Tuyến cho rằng hiện nay ở Việt Nam, nam khoa chưa phát triển, ít khám chọn lọc để cho người ta biết thế nào là to, thế nào là nhỏ.

 

Trường hợp luôn mang mặc cảm như anh Biên không phải là hiếm. Đa số các quý ông sau khi đến bệnh viện các chuyên gia thấy không cần thiết phải kéo dài, làm to đường kính, họ đều khuyên những khách hàng này không nên làm phẫu thuật.

 

Hiện nay, so với các nước trong khu vực, "cậu nhỏ" của quý ông Việt không phải nhỏ. Chính những lời nói đó trấn an tinh thần của họ nên nhiều người bằng lòng với của quý hiện tại.

 

“Ở kích thước cậu nhỏ tương đối, sinh hoạt tình dục giữa hai người không phải là yếu tố ma sát, cơ học. Khoái cảm mang lại chính từ vỏ não của hai người, không phải hình thể của chỗ ấy to hay nhỏ” chuyên gia nhấn mạnh.

 

Chỉ nối những cậu nhỏ ngắn dưới 10cm

 

Chuyên gia Tuyến chia sẻ, những ca phẫu thuật dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ cũng khá nhiều. Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp lấy mỡ tự thân bơm vào của quý để làm dài, to hơn được coi là kỹ thuật an toàn nhất.

 

Anh Nghĩa (sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) lập gia đình được nhiều năm, mặc dù đã có hai mặt con nhưng anh luôn tự ti của quý của mình quá bé. Anh Nghĩa than thở “Nhiều lần xem phim con heo cùng vợ, cô ấy cứ eo của họ dài nhỉ, rồi to nhỉ. Mặc dù cô ấy nói eo nhưng mình biết ngay là cô ấy đang so sánh với chồng mình”.

 

Chỉ cần nghĩ đến đó thôi anh bản lĩnh anh hung phòng the của anh đã biến mất. Anh Nghĩa cầu cứu đến chuyên gia mong được làm phẫu thuật kéo dài của quý của mình. “Nếu các bác không giúp em, em chẳng muốn sống nữa. Là đàn ông mà không có đủ bản lĩnh đàn ông, coi như vứt”.

 

Qua thăm khám, chuyên gia thấy dương vật của anh vừa ngắn, vừa bé thật. Khi cương lên, dương vật cũng chỉ dài hơn 8cm. Thông thường khi cương lên dương vật phải từ 10cm trở lên mới đủ độ dài so với đàn ông Việt bình thường

 

Các chuyên gia đã dùng phương pháp lấy mỡ dưới đùi để bơm vào cậu nhỏ cho bệnh nhân. Sau khi hồi phục chiều dài dương vật tăng thêm được 2cm. Anh Nghĩa cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn sau ca phẫu thuật.

 

Không giống trường hợp của anh Nghĩa, anh Lê Văn N. (Thanh Hóa) luôn cảm thấy chỗ ấy của mình “có vấn đề”. Từ năm 19 tuổi, cậu nhỏ của anh cứ rụt vào trong, không chịu ra ngoài như những nam thanh niên khác. Anh N. đã tự mình ra Hà Nội gặp chuyên gia để làm phẫu thuật.

 

Chuyên gia Tuyến cho biết trường hợp của anh N. là bị dị tật bẩm sinh dương vật. Các chuyên gia trong khoa đã tiến hành làm phẫu thuật cho anh N. Áp dụng kỹ thuật sử dụng tổ chức tại chỗ bản thân cơ thể người bệnh để tạo hình nên dương vật. Từ ngày phẫu thuật xong, anh N. về quê và lấy vợ bình thường.

 

Mấy năm sau, anh đưa vợ và hai con của mình đến cảm ơn các chuyên gia trong khoa. Đây là trường hợp bệnh nhân kéo dài của quý mà chuyên gia Tuyến ấn tượng nhất.


Theo DanViet

 

Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn