đặt hàng

Chuyện yêu tháng 2

Năm Tân Mão vậy là đã bắt đầu rồi. Chúng ta đều đã biết mỗi tháng trong năm sẽ do một con giáp chi phối. Điều đó có nghĩa là mỗi tháng sẽ có những thuận lợi riêng dưới ảnh hưởng của đặc tính từng con giáp. Tháng đầu tiên của năm nay là tháng Dần - một con giáp có nhiệt huyết, và hoài bão. Chú Dần này sẽ giúp chúng ta khởi đầu một năm mới với một tiếng vang lớn! Nói về chuyện tình yêu, có vài thứ bạn cần phải ghi nhớ và làm trong tháng Dần này nhé:

 

 

Hãy cởi mở và chân thành. Tình cảm là không toan tính, rõ ràng là vậy. Nhưng điều này đặc biệt quan trọng trong tháng này. Chú Hổ không tha thứ cho sự không chân thành và lừa dối đâu. Hãy nhớ là bạn luôn phải nói thật bởi vì mọi người sẽ rất dễ nổi nóng và có những hành vi thiếu suy nghĩ khi họ phát hiện ra rằng họ đã bị lừa !

Hãy làm mọi thứ trở nên thú vị. Dần có xu hướng ghét những gì nhàm chán, vậy nên hãy quậy tưng mọi thứ lên một chút cho chuyện yêu đương đi nào. Thử một chuyến đi chỉ có hai người bên nhau đến một vùng núi vắng vẻ nào đó để tận hưởng sự lãng mạn không? Hay là một đêm cùng nhau tại một nhà hàng cao cấp mà bạn yêu thích? Hãy thử làm người yêu của mình ngạc nhiên với những điều đặc biệt và khác lạ để giữ ngọn lửa yêu thương bùng cháy suốt những ngày giá lạnh này xem.

Nới lỏng dây cương. Dù Dần có là người đầy đam mê, đầy yêu thương thì cũng cần có một chút tự do! Hãy để người ấy của bạn một chút không gian riêng tư trong tháng này nhé và cho cả bạn nữa. Hãy dành nhiều thời gian chó bạn bè của mình, tham gia vào một khóa học nào đó hoặc thử đề nghị hai người tận hưởng cuối tuần không cạnh nhau xem - anh làm chuyện của anh, em làm chuyện của em. Bạn sẽ được gì ấy à? Bạn sẽ được một chút tự do, và chính điều đó sẽ khiến anh ấy nhớ bạn!

Hãy trìu mến. Một thứ mà mọi chú Hổ đều muốn đó là yêu thương. Dĩ nhiên là một chút trìu mến với bản thân! Nếu bạn đang nghĩ rằng người ấy là của mình là chuyện hiển nhiên, chẳng có gì lạ hoặc đã lâu rồi bạn chưa có một lời khen tặng nào dành cho người ấy, thì hãy làm một chút khác biệt trong tháng này: dành cho người ấy những lời ngọt ngào nhé ! Mỗi người ai cũng cần được ngưỡng mộ, lúc nào cũng vậy. Với lại, từ đó anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn nếu bạn xem anh ấy là một ông hoàng!

Đừng có tranh cãi. Ảnh hưởng của Dần có thể khiến bạn nóng nảy và hiếu chiến hơn, nhưng hãy đem những điều đó vào công việc, chứ không phải là chuyện yêu đương. Bạn có thể sẽ có nhiều cuộc tranh cãi hơn vì cả hai người đều cảm thấy thích đối đầu hơn bình thường. Hoặc, ít nhất là hãy đem cái tinh thần “đấu đá" ấy vào những “cuộc chơi trong phòng ngủ”, bạn ạ !

Đây sẽ là một tháng rất thú vị, đầy đam mê và những khoảnh khắc lãng mạn cho những cặp đôi yêu nhau. Nhưng phải cẩn thận với những sự bốc đồng và hiếu chiến nhé. Trên tất cả, Dần là một con giáp có trái tim ấm áp, đầy nhiệt huyết và lạc quan, vậy nên, hãy tận dụng những năng lượng đó dù là bạn đang hạnh phúc bên người yêu hay vẫn đang tìm kiếm một nửa yêu thương của mình.

 

Theo Gotuvi

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 điều cần biết về bệnh
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn