đặt hàng

"Đàn ông phải thế": Gameshow dành riêng cho các cặp đôi có thể lực lẫn trí tuệ

Đàn Ông Phải Thế là cuộc đương đầu của 4 cặp nam - nữ qua 5 thử thách do hai MC đặt ra. Tuy nhiên, họ sẽ bị tách biệt ở hai không gian khác nhau.

 
Ở không gian chính, 4 người phụ nữ sẽ cược về khả năng chiến thắng từ người đàn ông của mình. Mức khả năng mà người chơi được cược sẽ thay đổi theo từng thử thách. Trong khi đó, đấng mày râu sẽ ngồi trong phòng kính đặt khuất tầm mắt người bạn đời.  Họ bị mất hoàn toàn khả năng trò chuyện nhưng vẫn nghe được cuộc thách đố đầy tham vọng ngoài kia.
 
dan-ong-phai-the
 
Người chơi không được quyền cược bằng mức độ người trước. Người cược sau luôn phải đặt nhiều hơn người trước hoặc xin rút khỏi vòng chơi. Khi bỏ qua lượt chơi, bạn nữ đó sẽ chỉ quan sát vòng chơi đó.  Nếu người cược đầu tiên đặt mức cao nhất, các người chơi còn lại không được cược.
 
dan-ong-phai-the
 
Khi một người phụ nữ có mức cược cao nhất, người đàn ông của họ sẽ phải thực hiện thử thách đúng mức độ đã cược. Nếu chiến thắng, cặp đôi sẽ ôm trọn số điểm. Tuy nhiên, họ sẽ phải chia đều số điểm đó cho ba đội còn lại nếu thất bại. Số điểm đạt được sẽ nâng dần theo các vòng.
 
dan-ong-phai-the
 
Qua 4 thử thách, hai đội cao điểm nhất sẽ đến với thử thách đối kháng, buộc hai thành viên nam phải thực hiện để giành chiến thắng cuối cùng.
 
dan-ong-phai-the
 
Người phụ nữ thấu hiểu, tinh tế cùng người đàn ông giàu sức khoẻ lẫn trí tuệ nhất sẽ giành chiến thắng với danh hiệu Đàn Ông Phải Thế và kỷ niệm chương. Tại Việt Nam, kỷ niệm chương này được “chế tác” gồm 1 chiếc khiêng cho người đàn ông và 1 chiếc gương cho người phụ nữ.
 
dan-ong-phai-the
 
Người nắm giữ những thử thách “không ngờ” của chương trình chính là Việt Hương - Trấn Thành. Hai nghệ sĩ sẽ đưa ra thử thách đồng thời “khích tướng” sự hiếu thắng để bốn khách mời nữ cược với mức độ lớn.
 
dan-ong-phai-the
 
 
dan-ong-phai-the
 
Nói về Đàn Ông Phải Thế, nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét: “Lần đầu tiên tại Việt Nam có một gameshow dành riêng cho các cặp đôi bao gồm thể lực lẫn trí tuệ. Khi người chơi tương tác chủ yếu bằng sự thấu hiểu, khán giả sẽ có dịp nhận định về tình trạng quan hệ của các cặp đôi. Họ hiểu nhau bao nhiêu? Mối quan hệ của họ có thật sự đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp.”
 
dan-ong-phai-the
 
Trấn Thành cũng chia sẻ: “Tôi vô cùng thích thú khi thấy các cô đưa bạn trai vào các thử thách để rồi phải hối hận, xót xa. Đàn Ông Phải Thế vừa là phép thử tình yêu, vừa là hồi chuông “cảnh tỉnh” các cô nàng rằng người đàn ông đã phải hi sinh những gì để cả hai được hạnh phúc.”
 
dan-ong-phai-the
 
 
dan-ong-phai-the
 
Bên cạnh hai MC, Đàn Ông Phải Thế còn có sự hiện diện của Trương Thế Vinh trong hình tượng “Mr. Biết Tuốt”. Nhân vật “Mr. Biết Tuốt” là một mẫu hình lý tưởng của định nghĩa “Đàn ông phải thế”. Trước mỗi thử thách, anh sẽ là người đưa ra gợi ý liên tưởng đến thử thách  và là người thực hiện thử thách mẫu trước mắt các đội chơi.
 
dan-ong-phai-the
 
Một số cặp đôi nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Đàn Ông Phải Thế là Ốc Thanh Vân – Trí Rùa, Trương Quỳnh Anh – Tim, Hari Won - Tiến Đạt, Phi Thanh Vân – Bảo Duy, vợ chồng Sỹ Luân, ca sỹ Ưng Đại Vệ, ca sỹ Thiên Vương, cầu thủ Phan Thanh Bình, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, diễn viên Kinh Quốc, Thanh Ngọc, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, lực sỹ Phạm Văn Mách, diễn viên Đoàn Thành Tài, siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, siêu mẫu Thùy Linh…v..v..
 
dan-ong-phai-the
 
 
dan-ong-phai-the
 
Đàn Ông Phải Thế sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ 30/10/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh.
 
Theo Thegioigiadinh.com.vn
Trương Thế Vinh trở thành "Mr Biết Tuốt"
Xuất hiện trong một gameshow mới, chàng ca sĩ, diễn viên điển trai đã được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" trở thành mẫu hình quý ông lý tưởng ngày nay.
Chi tiết
“Đàn ông là thế” chứng tỏ tình yêu với phái đẹp
Bao lâu nay, đàn ông luôn được cho là đối tượng nắm thế thượng phong ở mọi mối quan hệ trong xã hội Việt. Sự làm chủ ấy có thể là điểm tựa nhưng cũng dễ trở thành nỗi phiền toái...
Chi tiết
Nghệ sĩ nam dốc sức vì "Đàn ông phải thế"
My man can - game show đình đám trên thế giới của Rea Arrow (Đức) dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi - sẽ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi "Đàn ông phải thế".
Chi tiết
Đàn ông phải thế
Với "Đàn ông phải thế", khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực. Qua đó, chương...
Chi tiết
"Tan chảy" với màn ảo thuật của Nguyễn Hải Phong dành cho vợ
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã "mượn sóng" truyền hình, làm ảo thuật và tặng đồng hồ cho vợ trong ánh mắt ngưỡng mộ, trầm trồ của các khách mời, khán giả "My Man Can - Đàn ông phải thế".
Chi tiết
Việt Hương tái hợp Trấn Thành trong gameshow mới
Cả hai trở thành cặp đôi chuyên "đì" các cặp đôi khác trong một gameshow chuyên dành cho các đôi vợ chồng.
Chi tiết
Tim cắn răng ăn đủ loại ớt vì Trương Quỳnh Anh
Trong teaser chương trình "Đàn ông phải thế" với thử thách ăn ớt và các món cay, Trương Quỳnh Anh đã khiến khán giả một phen "thót tim" khi nghĩ Tim có thể ăn tận... 10 món cay. 
Chi tiết
Gameshow "Đàn ông phải thế" với phép thử tình yêu cho cặp đôi
Đàn Ông Phải Thế là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi. Với chương trình này, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước...
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn