đặt hàng

Đàn ông sống lâu hơn nếu chung thủy trong tình dục

Các nhà khoa học Italy kết luận, đời sống tình dục khỏe mạnh giúp đàn ông sống lâu hơn chỉ khi họ chung thủy với bạn đời của mình.  
 

Các nhà nghiên cứu y học Italy đã tiến hành một loạt khảo sát và tìm ra rằng đời sống tình dục khỏe mạnh giúp đàn ông giảm các nguy cơ bị bệnh về tim mạch. Tiến sĩ Emmanuele Jannini, đồng tác giả nghiên cứu, cho biết: “Bằng chứng rõ ràng mà nghiên cứu chỉ ra được là những người đàn ông có đời sống tình dục tích cực và chung thủy với bạn tình sẽ ít mắc phải chứng bệnh về tim mạch và sống lâu hơn. Hoạt động tình dục đều đặn sẽ sản xuất thêm Testosterone , giúp giải tỏa bớt căng thẳng và làm tim mạch hoạt động tốt hơn, cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể”.

Ngoài ra, nó cũng giúp nam giới đốt cháy lượng đường dư thừa và giảm nguy cơ bệnh tim. Nghiên cứu cũng tiết lộ những người không chung thủy thì tim mạch đều hoạt động kém do họ phải luôn tìm cách đối phó với những căng thẳng gia tăng do sự lừa dối trong đời sống vợ chồng.

Tiến sĩ Jannini cũng nói thêm nghiên cứu của ông cho thấy đời sống tình dục nghèo nàn cũng dẫn đến tình trạng căng thẳng, thậm chí là suy nhược.

Theo Báo Đất Việt

 

Làm thế nào để cải thiện chứng Mãn dục nam khi bước sang tuổi 40 ở đàn ông, mời bạn xem thêm ở bài: http://www.alipasplatinum.com.vn/vi/man-duc-nam-gioi/1221-lay-lai-phong-do-cho-quy-ong-.html

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 câu hỏi thường gặp về bệnh xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn