đặt hàng

Đàn ông thấy nam tính hơn khi ăn thịt

04/12/2012

Đàn ông tin rằng ăn các món ăn có thịt sẽ khiến họ nam tính hơn, theo nghiên cứu của nhà khoa học Mỹ.

 

Giáo sư Hank Rothgerber thuộc Đại học Louisville, Kentucky công bố nghiên cứu trên tạp chí Men and Masculinity nói rằng ăn thịt có mối liên quan với "sức mạnh, tuổi trưởng thành và bản lĩnh đàn ông".


Nhóm nhà khoa học thực hiện khảo sát hai lần với 214 sinh viên học ngành tâm lý. Họ đều là sinh viên da trắng, ở tuổi đầu 20, ANI cho biết.

 
Giáo sư Hank Rothgerber thấy rằng, những người đàn ông bày tỏ thái độ thích ăn thịt vì họ cho rằng động vật có thứ bậc thấp hơn con người, lẽ đương nhiên loài người sinh ra là phải ăn thịt.

 
Nhiều người đàn ông tham gia nghiên cứu cảm thấy hương vị thịt động vật rất hấp dẫn, trong khi phụ nữ cảm thấy có lỗi khi ăn thịt.

 
Các nghiên cứu trước đây cũng chỉ ra mối liên hệ giữa đàn ông và việc ăn thịt. Nghiên cứu của Đại học British Columbia, Canada cho thấy, đàn ông ăn chay thường chết nhát, thiếu nam tính hơn người đàn ông ăn thịt.

 
Năm ngoái, nghiên cứu của nhóm khoa học Đại học Pennsylvania, Mỹ kết luận, ăn thịt có mối liên hệ với vẻ nam tính, sức mạnh và bản lĩnh đàn ông.

 
 

Theo VnExpress
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn