đặt hàng

Đàn ông thấy nam tính hơn khi ăn thịt

Đàn ông tin rằng ăn các món ăn có thịt sẽ khiến họ nam tính hơn, theo nghiên cứu của nhà khoa học Mỹ.

 

Giáo sư Hank Rothgerber thuộc Đại học Louisville, Kentucky công bố nghiên cứu trên tạp chí Men and Masculinity nói rằng ăn thịt có mối liên quan với "sức mạnh, tuổi trưởng thành và bản lĩnh đàn ông".


Nhóm nhà khoa học thực hiện khảo sát hai lần với 214 sinh viên học ngành tâm lý. Họ đều là sinh viên da trắng, ở tuổi đầu 20, ANI cho biết.

 
Giáo sư Hank Rothgerber thấy rằng, những người đàn ông bày tỏ thái độ thích ăn thịt vì họ cho rằng động vật có thứ bậc thấp hơn con người, lẽ đương nhiên loài người sinh ra là phải ăn thịt.

 
Nhiều người đàn ông tham gia nghiên cứu cảm thấy hương vị thịt động vật rất hấp dẫn, trong khi phụ nữ cảm thấy có lỗi khi ăn thịt.

 
Các nghiên cứu trước đây cũng chỉ ra mối liên hệ giữa đàn ông và việc ăn thịt. Nghiên cứu của Đại học British Columbia, Canada cho thấy, đàn ông ăn chay thường chết nhát, thiếu nam tính hơn người đàn ông ăn thịt.

 
Năm ngoái, nghiên cứu của nhóm khoa học Đại học Pennsylvania, Mỹ kết luận, ăn thịt có mối liên hệ với vẻ nam tính, sức mạnh và bản lĩnh đàn ông.

 
 

Theo VnExpress
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Niềm tự hào Testosterone
Một trong những “tài sản” quý nhất của nam giới, đó chính là Testosterone. Người ta thường nói, đằng sau lưng người đàn ông thành công luôn có hình bóng của một người phụ nữ, nhưng bên...
Chi tiết
Hiểu đúng Testosterone để bổ sung an toàn
Testosterone không chỉ liên quan trực tiếp đến "chuyện ấy" mà còn quyết định hàng loạt chức năng cơ thể quan trọng của phái mạnh. Những ngộ nhận, nhầm tưởng về nội tiết tố này có thể...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Bệnh xuất tinh sớm là gì? 7 điều mà bạn cần biết về xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn