đặt hàng

Đời sống tình dục phản ánh mối quan hệ cặp đôi

Đời sống tình dục không tốt đẹp phản ánh sự thờ ơ, không thỏa mãn, không hòa hợp về tính cách hay sự ức chế của một hoặc cả hai người trong mối quan hệ của cặp đôi, theo Time of India.

 

Sự hòa hợp về mặt tình dục có vai trò rất quan trọng trong đời sống đôi lứa. Nhiều cặp đôi than phiền rằng đời sống tình dục của họ không tốt đẹp và có khi phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia để giúp họ giải quyết những rắc rối trong đời sống tình dục.

 

Theo tiến sĩ Pulkit Sharma, nhà trị liệu Tâm lý học tại Bệnh viện Vimhans, Dehli (Ấn độ), đời sống tình dục không tốt đẹp cũng có nghĩa là mối quan hệ không tốt đẹp.

 

Do vậy, cần phải tìm hiểu xem đời sống tình dục không tốt đẹp phản ánh điều gì trong mối quan hệ của cặp đôi, từ đó có thể tìm ra biện pháp thích hợp giúp đời sống tình dục tốt đẹp hơn.

Tên
 

Đời sống tình dục không tốt đẹp cho thấy mối quan hệ đang trong tình trạng khủng hoảng. Khi nhiều cặp đôi than phiền rằng đời sống tình dục của họ không tốt đẹp, các nhà tư vấn nhận thấy rằng, điều đó phản ánh những rắc rối thầm kín trong mối quan hệ của họ.

 

Một hoặc cả hai người có thể đã che giấu sự đố kỵ và oán giận đối với người kia và chúng được phản ánh vào đời sống tình dục của họ. Bởi vì quan hệ tình dục có liên quan đến sự cởi mở với người khác, những cặp đôi này sẽ khó có được đời sống tình dục tốt đẹp khi họ vẫn chưa thể cởi mở và giải tỏa những cảm xúc tiêu cực về nhau.

 

Đời sống tình dục không tốt đẹp và sự không thỏa mãn. Một hoặc cả hai người đã không hiểu được rằng, thỏa mãn tình dục là một phần không thể thiếu của một mối quan hệ tốt đẹp. Nhiều người vẫn mơ tưởng rằng, nếu bạn thực sự yêu một người nào đó, tình dục sẽ không quan trọng lắm.

 

Thực tế là, tình dục rất quan trọng và nhiều người cảm thấy xấu hổ khi phải chia sẻ suy nghĩ đó với người bạn đời. Những cảm xúc tiêu cực càng ngày càng chồng chất và cuối cùng sẽ phá hỏng mối quan hệ.

 

Đời sống tình dục không tốt đẹp và sự thờ ơ. Đời sống tình dục không tốt đẹp chứng tỏ một hoặc cả hai người đã thờ ơ với nhu cầu và mong ước của người kia. Trong một mối quan hệ tốt đẹp, cả hai người sẽ có mong muốn mãnh liệt làm cho người kia hài lòng trong mọi việc, bao gồm cả tình dục.

 

Đời sống tình dục không tốt đẹp và sự không hòa hợp về tính cách. Đời sống tình dục không tốt đẹp cũng cho thấy cả hai người có sự khác biệt và không hiểu được nhau.

 

Sự không hòa hợp về mặt tâm lý có thể dẫn đến sự không hòa hợp trong đời sống tình dục. Cách thức để kích thích tình dục ở họ hoàn toàn khác nhau. Nhu cầu gần gũi về mặt thể xác của họ cũng khác biệt. Họ cần phải tìm hiểu về nhau nhiều hơn để xây dựng mối quan hệ trước khi mong muốn hòa hợp về mặt tình dục.

 

Đời sống tình dục không tốt đẹp và sự ức chế. Một hoặc cả hai người cảm thấy bị ức chế trong mối quan hệ của họ. Họ bị rơi vào vòng lẩn quẩn vì cả mối quan hệ lẫn đời sống tình dục trở nên tồi tệ.

 

Đức Trí (Theo TNO)

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn