đặt hàng

Dùng điện thoại di động bao lâu làm tăng nguy cơ u não ác tính?

Kết quả của cuộc nghiên cứucủa IARC kết luận: sử dụng điện thoại di động liên tục sẽ làm tăng tới 40% nguy cơ mắc các bệnh như u não ác tính, u thần kinh đệm.

 

Cơ quan nghiên cứu Ung thư Quốc tế, WHO (International Agency for Research on Cancer - IARC) đã tiến hành nghiên cứu và công bố ngày 31 tháng 5 năm 2011 rằng điện thoại di động được coi là một vật dụng tiềm năng gây ung thư.

 

Kết quả của cuộc nghiên cứu cũng kết luận: sử dụng điện thoại di động hoạt động liên tục sẽ làm tăng tới 40% nguy cơ mắc các bệnh như u não ác tính, u thần kinh đệm.

 

Trước khi công bố điện thoại di động gây ung thư tiềm năng, các nhóm làm việc của IARC đã xem xét, nghiên cứu hàng trăm ấn phẩm khoa học về chủ đề này. Theo lãnh đạo của các nhà nghiên cứu, Jonathan Samet (Mỹ), họ tiếp tục để thu thập thông tin, nhưng họ đã có đủ dữ liệu cho các kết luận họ đã thực hiện. Do đó, việc sử dụng điện thoại di động khoảng 30 phút mỗi ngày trong 10 năm thì nguy cơ bị các bệnh này còn tăng lên cao hơn.

 

Để giảm những nguy cơ này, bạn nên hạn chế nghe điện thoại, nhất là nghe điện thoại lâu. Thay vào đó nên sử dụng bộ tai nghe hoặc dùng thư thoại để nhắn tin.


Theo Afamily

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 câu hỏi thường gặp về bệnh xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn