đặt hàng

Đứng lâu gây tổn thương “sức mạnh đàn ông”

07/02/2012

Nhiều người biết rằng việc ngồi lâu rất có hại cho sức khỏe sinh sản nam giới, song lại ít biết là đứng liên tục trong thời gian dài cũng gây tác hại y như vậy. Nhất là đối với giáo viên hay những người làm dịch vụ nên chú ý.

 

 

Cũng giống như ngồi lâu, việc phải đứng liên tục khiến cho lưu thông máu ở tĩnh mạch tinh hoàn không tốt, máu bị ứ đọng lại sẽ gây tắc nghẽn hoặc sinh ra trạng thái sưng bất thường, lâu ngày dẫn đến giãn tĩnh mạch tinh hoàn (Varicocele). Các triệu chứng dễ nhận thấy là đau âm ỉ hoặc nóng rát gây khó chịu, trong những trường hợp bị nặng còn có thể thấy mạch máu nổi rõ lên. Điều này đương nhiên ảnh hưởng tới chức năng sinh dục, không chỉ vậy, còn làm ảnh hưởng đến cả số lượng và chất lượng tinh trùng, hạn chế khả năng sinh sản ở nam giới. Vì vậy, đối với những người làm công việc thường xuyên phải đứng, cách mỗi giờ nên đi lại hoặc ngồi xuống nghỉ ngơi. Có thể tự quan sát để phát hiện sớm bệnh và cải thiện tại các trung tâm y tế trong trường hợp nặng.


Theo ANTĐ

Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn