Gameshow "Đàn ông phải thế" với phép thử tình yêu cho cặp đôi

Đàn Ông Phải Thế là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi. Với chương trình này, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực.

 
dan-ong-phai-the
 
Bao lâu nay, đàn ông luôn được cho là đối tượng nắm thế thượng phong ở mọi mối quan hệ trong xã hội Việt. Sự làm chủ ấy có thể là điểm tựa nhưng cũng dễ trở thành nỗi phiền toái đối với người phụ nữ. Vậy cuộc sống sẽ xoay chuyển ra sao nếu người “cầm cương” sẽ là phụ nữ? Tất cả sẽ được giải mã trong gameshow Đàn ông phải thế.
 
dan-ong-phai-the
 
Người chơi là bốn cặp nam nữ. Họ có thể là người yêu, là những ông bố bà mẹ nhưng cũng có thể là những người bạn. Các khách mời nữ sẽ cùng nhau đặt cược khả năng của người bạn đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra, bao gồm các thử thách khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của người đàn ông. Mức “cược” của các khách mời nữ là sự thấu hiểu nhưng cũng có thể bắt nguồn từ “âm mưu” tinh nghịch nhằm đày đoạ người bạn đời. Đồng thời, khách mời nữ cũng sẽ bộc lộ tham vọng của mình lên người cùng chơi. Cặp đôi vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.
 
dan-ong-phai-the
 
Người phụ nữ thấu hiểu, tinh tế cùng người đàn ông giàu sức khoẻ lẫn trí tuệ nhất sẽ giành chiến thắng với danh hiệu Đàn ông phải thế và kỷ niệm chương. Tại Việt Nam, kỷ niệm chương này được “chế tác” gồm một chiếc khiêng cho người đàn ông và một chiếc gương cho người phụ nữ.
 
dan-ong-phai-the
 
Người nắm giữ những thử thách “không ngờ” của chương trình chính là Việt Hương - Trấn Thành. Hai nghệ sĩ sẽ đưa ra thử thách đồng thời “khích tướng” sự hiếu thắng để bốn khách mời nữ cược với mức độ lớn.
 
dan-ong-phai-the
 
Bên cạnh hai MC, Đàn ông phải thế còn có sự hiện diện của Trương Thế Vinh trong hình tượng “Mr. Biết Tuốt”. Trước mỗi thử thách, anh sẽ là người đưa ra gợi ý liên tưởng đến thử thách và là người thực hiện thử thách mẫu trước mắt các đội chơi.
 
dan-ong-phai-the
 
 
dan-ong-phai-the
 
Một số cặp đôi nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Đàn ông phải thế gồm: Ốc Thanh Vân – Trí Rùa, Trương Quỳnh Anh – Tim, Hari Won - Tiến Đạt, Phi Thanh Vân – Bảo Duy, vợ chồng Sỹ Luân, ca sỹ Ưng Đại Vệ, ca sỹ Thiên Vương, cầu thủ Phan Thanh Bình, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, diễn viên Kinh Quốc, Thanh Ngọc, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, lực sỹ Phạm Văn Mách, diễn viên Đoàn Thành Tài, siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, siêu mẫu Thùy Linh…v..v..
 
Chương trình truyền hình Đàn ông phải thế sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 phút  thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/10 trên kênh HTV7.
 
Theo Cosmolife.vn


Chia sẻ của người dùng về hiệu quả của
Sâm Alipas Platinum

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn