đặt hàng

Giảm xem ti vi để sống lâu hơn

Hạn chế xem ti vi xuống còn tối đa hai giờ mỗi ngày có thể giúp bạn sống thêm gần một năm rưỡi.

 

Khuyến cáo trên được đưa ra sau khi các nhà khoa học Mỹ phân tích hai nghiên cứu, trong đó những người tham gia được hỏi về việc họ ngồi trong bao lâu, theo báo Telegraph ngày 10.7.

 

Trong nghiên cứu thứ nhất được thực hiện ở Canada, những người tham gia được hỏi họ ngồi bao lâu trong tổng thời gian thức. Gần 50% thừa nhận ngồi ít nhất phân nửa thời gian thức.

Tên

 

Nghiên cứu thứ hai được tiến hành ở Mỹ. Những người tình nguyện được yêu cầu cho biết họ ngồi bao lâu trong thời gian rảnh. Hơn 50% thừa nhận thời gian ngồi của họ chiếm ít nhất phân nửa.

 

Từ đó, các nhà khoa học ước tính nếu giới hạn xem ti vi tối đa hai giờ một ngày từ lúc chào đời, mỗi người có thể sống thêm trung bình 1 năm 4 tháng.

 

Giới nghiên cứu còn ước tính, nếu giới hạn tổng thời gian ngồi xuống còn ba giờ một ngày, tuổi thọ của mỗi người có thể tăng thêm hai năm.

 

Văn Khoa  (Theo TNO)

 

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Bệnh xuất tinh sớm là gì? 7 điều mà bạn cần biết về xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn