đặt hàng

Giúp chàng tăng số lượng "tinh binh"

23/02/2012

Sau đây là một số cách đơn giản song lại giúp chàng tăng số lượng “tinh binh” hiệu quả.

 

Đổi quần lót

 

Thay quần lót chật bằng quần rộng hơn. Hoặc nếu muốn, bạn có thể không cần mặc nó. Theo Baby Center thì nhiệt độ trung bình của cơ thể dễ khiến tinh trùng không thể sống được. Do đó, mặc quần lót quá chật sẽ làm tăng nhiệt độ ở bộ phận sinh sản và có thể làm giảm số lượng tinh trùng.

 

Tập thể dục để giảm cân

 

Nam giới béo phì thường có số lượng tinh trùng thấp hơn so với người có trọng lượng bình thường. Vì thế, các Adam nên thường xuyên tập luyện để tăng cường thể lực và tăng số lượng con giống.

 

Không dùng các chất kích thích và rượu


Các chất kích thích và rượu có thể hủy hoại tới 50% số lượng tinh trùng. Vì vậy, muốn nhanh lên chức bố thì các chàng hãy nói “không” với hai chất gây nghiện này.

 

Tắm nước mát

 

Các Adam nên tắm bằng nước mát vì tắm bằng nước có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể (370C) có thể làm giảm số lượng tinh trùng. Chính vì lý do này mà những ông bố tương lai nên hạn chế đi xông hơi hoặc tắm nóng.

 

Đi bộ hoặc đi ô tô

 

Để cơ thể nam giới sản sinh nhiều tinh trùng thì giải pháp đi bộ tốt hơn đi xe đạp và đi bằng ô tô cũng tốt hơn đi bằng xe máy vì những cú sóc, nảy khi đi xe đạp hoặc xe máy có thể gây tổn thương cho tinh hoàn và hủy hoại tinh trùng.

 

Theo Tuyết Nhung - Tiền Phong

 

Xuất tinh sớm - hầu hết nam giới không thừa nhận
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn