đặt hàng

Hàn Quốc phát triển loại thuốc khắc phục ung thư mới

Trung tâm ung thư quốc gia của Hàn Quốc đã bắt đầu phát triển một loại thuốc cải thiện ung thư mới cùng với công ty dược phẩm đa quốc gia Sanofi Aventis tại Hàn Quốc.

 

Trung tâm sẽ tiến hành các xét nghiệm tiền lâm sàng về tính an toàn và độc tính, còn công ty dược phẩm Sanofi Aventis sẽ thực hiện kiểm chứng hiệu quả các chất dùng khi sản xuất thuốc mới.

Từ tháng 6-2011, trung tâm trên đã bắt đầu chương trình tìm kiếm chất liệu có khả năng sản xuất loại thuốc cải thiện ung thư và đã tìm ra năm loại chất.

Trung tâm ung thư quốc gia sẽ đầu tư 213,9 triệu USD trong vòng 5 năm tới để phát hiện các chất có thể sản xuất thuốc chữa ung thư mới và thúc đẩy kế hoạch chuyển giao công nghệ về phát triển bốn loại chất dùng trong sản xuất thuốc.

Theo Huy Bình - Tiền Phong.vn

 

Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Testosterone và sức khỏe nam giới
Testosterone được đánh giá là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa cho một người đàn ông có sức khỏe dẻo dai, cường tráng, một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy...
Chi tiết
Dấu hiệu cảnh báo Testosterone thấp ở nam giới
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự thiếu hụt Testosterone có thể khiến bạn đối diện với nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng như tiểu đường, loãng xương và bệnh tim mạch.  
Chi tiết
Xuất tinh sớm là gì? 7 điều cần biết về bệnh
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm xảy ra vô cùng phổ biến. Thế nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nam giới vì cho rằng bản thân bị “yếu”. Vậy bệnh xuất...
Chi tiết
Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn