đặt hàng

Hiểu đúng về "cực khoái khô" ở nam giới

Vẫn có những cơn cực khoái xuất hiện nhưng cậu nhỏ của các quý ông vẫn không thể phóng tinh dịch được. Thủ phạm là do đâu?

 

Hiện tượng trên người ta thường gọi với cái tên “cực khoái khô”. Hiện tượng này thường không phải là một mối quan tâm cho sức khỏe nam giới mặc dù nó có thể làm giảm khả năng sinh sản của các quý ông.


Một cơn cực khoái khô - cơn cực khoái mà cậu nhỏ không phóng tinh dịch ở các quý ông có thể do nhiều nguyên nhân bao gồm:

 
- Xuất tinh ngược: Trong điều kiện này, tinh dịch buộc phải trở lại vào bàng quang thay vì phóng tinh ra thông qua cậu nhỏ.

Nguyên nhân khiến quý ông có hiện tượng xuất tinh ngược  phần nhiều do bị bệnh tiểu đường hoặc phẫu thuật tuyến tiền liệt và một số loại thuốc cải thiện tuyến tiền liệt.

- Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt

- Phẫu thuật cắt bỏ bàng quang

- Xạ trị tại khu vực xương chậu, chẳng hạn như khi quý ông bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt. 

 

Làm thế nào để thoát khỏi “cực khoái khô”?

Nếu quý ông đang lo ngại về việc bị cực khoái khô hoặc nếu bạn đang trải qua những cơn đau liên quan đến những triệu chứng của cực khoái khô thì nhất định các nam giới nên đến khoa tiết niệu hoặc khoa nam học các bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

 

Việc cải thiện cực khoái khô ở các quý ông thường hướng vào cải thiện các nguyên nhân cơ bản gây nên hiện tượng này.

Nếu nguyên nhân của cực khoái khô là do xuất tinh ngược hoặc do cậu nhỏ có nguy cơ bị vô sinh thì nó có thể được thể lấy tinh trùng từ nước tiểu sau cực khoái để sử dụng trong thụ tinh nhân tạo.

Lê Nhi - Theo Health

Ưu và nhược của các giải pháp tăng nội tiết tố sinh dục nam
Y học hiện đại và cổ truyền đều có các phương pháp để bồi phụ testosterone (tăng kích thích tố sinh dục nam) với những ưu điểm riêng, nhưng đi kèm cũng có một số lưu ý.
Chi tiết
Hầu hết nam giới không thừa nhận bị xuất tinh sớm
Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền"...
Chi tiết
Bí quyết giúp nam giới tăng cường Testosterone mạnh mẽ, an toàn
Testosterone được xem là “tài sản” quý nhất của mọi nam giới, giữ vai trò quyết định đối với cả đời sống tình dục lẫn sức khỏe toàn thân. Dù vậy, không phải quý ông nào cũng biết...
Chi tiết
Quai bị - nguyên nhân hiếm muộn của chàng
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn của các chàng, trong đó những biến chứng của bệnh quai bị cũng được coi là một thủ phạm của sự hiếm muộn.
Chi tiết
Testosterone và ảnh hưởng tới ham muốn của phái mạnh
Tầm quan trọng của Testosterone đối với chức năng tiết niệu và tình dục hình như đã rõ ràng. Nhưng vai trò của hormon này đến quá trình chuyển hóa của toàn bộ cơ thể thì nhiều người chưa...
Chi tiết
Eurycoma Longifolia là cây gì mà hấp dẫn quý ông đến thế?
Eurycoma Longifolia có thể kích thích cơ thể nam giới trên 30 sản xuất đầy đủ lượng nội tiết nam nội sinh hóa giải những triệu chứng bệnh lý của mãn dục nam.
Chi tiết


ECO viết tiếp "Ước mơ của Thúy"
10 năm một chặng đường yêu thương

Sâm Alipas Platinum
Tăng cường sinh lực phái mạnh
Nhanh hơn, bền vững hơn